Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu và hội bạn thân bị chỉ trích vừa thiếu ý thức vừa báng bổ tôn giáo vì ăn mặc phản cảm khi đi lễ chùa đầu năm

Đã vậy, bộ ba người đẹp này còn không tuân thủ quy định của Bộ y tế là đeo khẩu trang nơi đông người.

Đầu năm mới là dịp người người nhà nhà đi chùa để cầu phúc cho một năm bình an, may mắn. Chuyện mặc trang phục không phù hợp tới chốn linh thiêng của các bạn trẻ cũng là vấn đề được bàn luận xôn xao từ năm này qua năm khác. "Mở bát" xuân Tân Sửu, Chi Pu và Sun Ht hiện đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi khoe dáng xinh tại chùa nhưng lại mặc váy ngắn trên đầu gối. Chi Pu chọn bộ váy màu xanh nhạt, còn Sun Ht diện đầm đỏ rực rỡ và khoét khá sâu ở phần ngực.

Chi Pu và hội bạn thân bị chỉ trích báng bổ tôn giáo vì ăn mặc phản cảm khi đi lễ chùa đầu năm 1

Bài đăng nhận về nhiều icon phẫn nộ trên MXH của Chi Pu và những người bạn

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận về hàng ngàn lượt tương tác với vô vàn ý kiến chỉ trích không ngừng. Một cuộc tranh cãi đã nổ ra, nhiều người cho rằng việc Chi Pu và Sun Ht mặc đồ như vậy đi du xuân là bình thường, nhưng phân đông ý kiến lại "ném đá" cách chọn trang phục váy ngắn quá gối đến nơi đền chùa của hai cô nàng. Chưa kể, cách tạo dáng khi chụp ảnh của Sun Ht cũng được cho là không phù hợp ở chốn linh thiêng khi cô bạn chu môi nhí nhảnh. Thậm chí, nhiều người còn soi tới chi tiết trong ảnh cả Sun Ht, Chi Pu và người bạn đi cùng không đeo khẩu trang khi ra đường, trong khi những người xung quanh họ đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ y tế để phòng tránh dịch. 

Chi Pu và hội bạn thân bị chỉ trích báng bổ tôn giáo vì ăn mặc phản cảm khi đi lễ chùa đầu năm 2

Mới đầu năm, Chi Pu và Sun Ht đã bị chỉ trích là thiếu ý thức, báng bổ tôn giáo vì diện trang phục ngắn cũn cỡn tại nơi linh thiêng

Bình luận của cư dân mạng dưới bức ảnh mà Sun Ht đăng tải:

– Nếu cái váy đỏ kia không khoét ngực thì cũng ổn mà.

– Đi chùa mà mặc váy là sai rồi, chẳng phù hợp gì cả, lại còn ngắn trên đầu gối nữa.

– Từ trang phục đến cách tạo dáng đều không phù hợp chút nào luôn.

– Thấy cũng bình thường mà, vì đi du xuân bạn nữ nào cũng mặc váy cả, có hở hang gì đâu.