Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu tung teaser ca khúc mới nhưng không ai hiểu, cô định hát theo thể loại gì?

So với poster đầu tiên, teaser vừa được Chi Pu cho lên sóng càng khiến người hâm mộ thêm phần hoang mang.

Đúng hẹn, 8h tối nay, teaser đầu tiên của sản phẩm mới đã được Chi Pu cho xuất xưởng nhưng vẫn đặc biệt giữ kín tiêu đề. Trái ngược với hình ảnh sầu nữ mang hơi hướng của nghệ sĩ hát cải lương ở poster trước, Chi trong teaser lại hóa thân thành "chủ xị" của một gánh lô tô. Trên sân khấu này, cô duyên dáng rao lô tô trên nền nhạc "vinahey" xập xình. Đáng nói, trang phục của giọng ca "Từ hôm nay" lại không phải áo bà ba quen thuộc mà rất giống phục trang của các cung nữ, phi tần ngày trước. 

Chi Pu tung teaser cho sản phẩm mới mà có cũng như không bởi không ai biết, tiêu đề ca khúc này là gì

Xuyên suốt teaser, Chi Pu dí dỏm, hài hước rao lô tô bằng giọng Nam lơ lớ của người Bắc. Đúng lúc câu hát: "Lẳng lặng mà nghe Chi kêu con cờ ra, cờ ra mà con mấy, con số gì đây số gì đây?" kết thúc, cô tiện tay bốc được 4 con số được cho là thông báo về ngày phát hành MV chính thức: 03 - 06 - 20 - 20. Vấn đề là đoạn teaser này gần như không liên quan gì đến hình ảnh sầu nữ đã có trong poster ngoại trừ điểm trùng khớp về trang phục và lối trang điểm, thế nên khán giả càng tò mò hơn về hình tượng mà Chi Pu sẽ hóa thân trong sản phẩm sắp tới.

 Chi Pu hóa thân thành chủ xị gánh lô tô

Hình ảnh chủ xị gánh lô tô của Chi Pu khác biệt hoàn toàn vẻ sang chảnh, quý phái trong poster trước đó

Không dừng lại ở đó, có người còn đoán mò về thể loại nhạc mà Chi Pu sẽ comeback vào tháng 6 tới: vè lô tô trên nền nhạc vinahouse. Tuy nhiên, đây dường như chỉ là chiêu dọn đường cho trailer chính thức sắp lên sóng mà ở đó, người hâm mộ mới biết chính xác, cựu hot girl Hà thành sẽ hát gì và đảm nhận vai diễn ra sao.