Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu treo mình trên dây tại sự kiện có Apink đã HOT nhưng clip luyện tập của cô còn kinh khủng hơn

So sánh một cách dễ hiểu thì độ mạo hiểm trong tiết mục của cô tại V Heartbeat Live tháng 11 chỉ bằng một phần clip tập luyện.

Phải nói rằng, Chi Pu rất được BTC của V Heartbeat Live ưu ái khi đã có đến 3 lần biểu diễn trên sân khấu này. Mỗi lần xuất hiện, cô đều đem đến những tiết mục mãn nhãn về phần nhìn nhưng có vẻ phần nghe vẫn chưa thuyết phục được số đông khán giả. Điển hình như màn live ca khúc mới nhất "Mời anh vào team em" tại V Heartbeat Live tháng 11 mới đây.

Trong khi Chi bị nghi ngờ là đang lipsync do không hề bị hụt hơi dù vừa hát vừa nhảy thì phần trình diễn của cô lại được đánh giá là ấn tượng nhất nhì sự kiện bên cạnh Đông Nhi và Apink. Ngoài những động tác sexy dance chuyên nghiệp, nàng hot girl còn trổ tài đu dây bằng một tay từ độ cao 1,5m đến 2m. Đây cũng là tiết mục liều lĩnh và táo bạo nhất của Chi từ khi bắt đầu sự nghiệp cầm mic ca hát đến nay.

Chi Pu treo mình trên dây tại V Heartbeat Live

Chi Pu treo mình trên dây tại V Heartbeat Live 1

Chi Pu treo mình trên dây tại V Heartbeat Live 2

Dù có ghét Chi Pu đến mấy thì antifan vẫn phải ghi nhận sự nỗ lực của cô trong việc đem đến những màn biểu diễn mới lạ, nhất là tại phần đu dây cách đây ít hôm, cô không hề dùng đồ bảo hộ

Thế nhưng, nếu so sánh với clip tập luyện trước đó của cô thì có vẻ, giọng ca "Từ hôm nay" đã quên bài khá nhiều. Theo kịch bản gốc, Chi Pu sẽ phải xoay tròn nhiều lần khi drop của "Mời anh vào team em" nổi lên. Vậy nhưng tại sân khấu thực, cô lại không điều khiển được dây treo theo ý muốn. Kết quả, nàng hot girl phải tự biên tự diễn, thay thế phần xoay tròn thành nhào lộn như khán giả đã thấy. Trên fanpage chính, Chi cũng thật thà thú nhận đây là sự cố nhưng may mắn là không ai nhận ra:

"Cái này gọi là tập một đằng làm một nẻo không? 

Em đã tính cả rồi. Khi drop nổi lên là em sẽ xoay tít thò lò, cơ mà tới khi diễn thì nó... ứ chịu xoay các bạn ạ. Em ở trên đó mà trong đầu em nghĩ chết rồi sao ko xoay? Thế là em đành tự biên tự diễn thành 1 kiểu mới ngay trên sân khấu luôn. Em co vào rồi em bung ra. Nhìn cũng ra gì đúng ko các bạn?". Chi Pu hài hước tiết lộ. Dẫu sao cô cũng đã có một màn thử thách đáng nhớ với lần thứ 3 trở lại V Heartbeat.  

Chi Pu gọi đây là tập một đằng, diễn một nẻo bởi rõ ràng, clip tập luyện của cô có độ khó cao hơn rất nhiều.