Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu tiếp tục có thêm 1 màn vỡ giọng kinh điển, lần này còn gây sốc hơn cả 'chiếc ố'

Nghe Chi Pu hát live càng ngày càng 'thảm họa', khán giả mới thở phào nhẹ nhõm khi tại sự kiện quốc tế, cô đã chọn hát nhép.

Những ngày vừa qua, câu chuyện cộng đồng mạng "xúm" vào năn nỉ Chi Pu hát nhép ở một sự kiện âm nhạc quốc tế còn chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện đoạn clip hát live gây "hốt hoảng" từ giọng ca "Anh ơi ở lại".

Theo đó, trong đoạn clip vỏn vẹn chưa đến 10 giây, có thể thấy Chi Pu đang hát chay ca khúc "Cho ta gần hơn" trước khi bước vào màn trình diễn chính. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như pha lên tông "đi vào lòng đất" của Chi Pu khiến ai nấy cũng phải khựng lại vài giây. Đến fan đang cổ vũ Chi hát cũng không giấu nổi cảm xúc mà đành lòng bật cười trước màn vỡ nốt của cô.

Màn vỡ nốt khiến "con đường dài phía trước" của Chi Pu ngay lập tức biến thành con đường không lối thoát

Nếu như cách đây khoảng 6 tháng, Chi Pu từng khiến cư dân mạng hoang mang vì "chiếc ố" thì lần này, "con đường dài phía trước" của Chi Pu rẽ hẳn sang một hướng khác mà không còn đường để "quay xe".

Pha xử lý "chiếc ô" thành "chiếc ố" kinh điển của Chi cách đây vài tháng

Bên dưới phần bình luận, đa số đều tỏ ra "bó tay toàn tập" vì màn hát live của Chi Pu. Một số ý kiến mong muốn cô nàng kể từ nay về sau chỉ nên hát nhép thay vì cố gắng hát live rồi khiến dân mạng cười chê.

Hay có bình luận lại khuyên cô nàng nên tập trung về nhà... chụp ảnh với Ngọc Trinh. Dù không biết màn trình diễn này được diễn ra chính xác vào thời điểm nào nhưng đoạn clip đang thu hút sự quan tâm của rất đông cộng đồng mạng.

Một số bình luận bên dưới đoạn clip:

Chi Pu tiếp tục có thêm 1 màn vỡ giọng kinh điển, lần này còn gây sốc hơn cả 'chiếc ố' 1

Chi Pu tiếp tục có thêm 1 màn vỡ giọng kinh điển, lần này còn gây sốc hơn cả 'chiếc ố' 2

Chi Pu tiếp tục có thêm 1 màn vỡ giọng kinh điển, lần này còn gây sốc hơn cả 'chiếc ố' 3