Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu thể hiện nhạc phim Thái cùng cựu thành viên Miss A: chất giọng vẫn yếu như ngày nào

Đúng là có bất ngờ khi thấy đại diện Việt Nam xuất hiện trong một bộ phim của xứ sở chùa Vàng, thế nhưng khán giả càng thêm thất vọng vì phần thể hiện của nàng hot girl.

Kể từ khi cho lên sóng MV 16+ phản cảm "Mời anh vào team em", Chi Pu lại bước vào giai đoạn "im hơi lặng tiếng". Tuy nhiên không lâu sau đó, khán giả đã tìm ra câu trả lời cho việc "mất tích" của cô: ngoài việc bắt tay cùng Lynk Lee, Đen Vâu trong một ca khúc chào Xuân, nàng hot girl còn bất ngờ xuất hiện trong trailer của bộ phim Thái Lan có tên "Friend Zone". 

Chi Pu từng xuất hiện trong trailer của "Friend Zone"

Tại đây, cô được mời tham gia với tư cách ca sĩ thể hiện nhạc phim bên cạnh nhiều ca sĩ trẻ đến từ các quốc gia khác nhau như Lào, Philippines, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Myanmar, đặc biệt, bản OST "Think Over" (คิดมาก) còn có sự góp giọng của Jia - cựu thành viên nhóm nhạc Miss A, cũng là đại diện đến từ Trung Quốc.

Chi Pu hát nhạc phim Thái Lan

Chi Pu là một trong những khách mời góp giọng trong bản ost của "Friend Zone"

Tuy là phim điện ảnh Thái Lan nhưng "Friend Zone" lại có phần chơi trội khi để mỗi nghệ sĩ khách mời thể hiện phần lời hát bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình. Điều này đồng nghĩa với việc, lần đầu tiếng Việt được xuất hiện trong một ca khúc Thái nhưng lại do "thảm hoạ âm nhạc 2017" đảm nhận.

Chi Pu hát nhạc phim Thái Lan 2

Chỉ là một bản nhạc phim nhưng "Think Over" lại được thể hiện bằng 9 thứ tiếng

Chi Pu hát nhạc phim Thái Lan 1

trong đó, Chi Pu tự tin khoe giọng bằng tiếng Việt

Jia - cựu thành viên Miss A

bên cạnh Jia - cựu thành viên Miss A

Dễ nhận thấy, "Think Over" có giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp với tinh thần trẻ trung, gần gũi với cuộc sống tuổi teen của bộ phim "Friend Zone". Ca khúc không có nhiều phân đoạn khó, yêu cầu kĩ năng thanh nhạc thuần thục, thế nên Chi Pu không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thể hiện. Thế nhưng, phần khoe giọng của Chi chỉ mới đáp ứng được yếu tố đủ chứ chưa hay bởi cô hát vẫn khá thô và thiếu cảm xúc. 

Giá như Chi hát cảm xúc hơn, line hát của cô đã không khiến khán giả trong nước thất vọng

Trước đó, trong ca khúc hợp tác cùng Đen Vâu và Lynk Lee mang tên "Nếu mình gần nhau", cách hát của Chi cũng bị đánh giá là không ăn nhập với 2 bạn đồng hành. Thậm chí có khán giả còn đề xuất, nếu thay thế Chi bằng 2 giọng nữ "chất" hơn là Uyên Pím hay Orange, bản nhạc này sẽ mượt mà hơn nhiều. 

 

MV "Nếu mình gần nhau".