Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chi Pu phiên bản nam' nhận về dislike khủng cho MV debut... vô nghĩa

Nói một cách chính xác hơn thì sau khi xem xong MV đầu tay của chàng hot boy Dương Minh Tuấn, khán giả không đọng lại được chút cảm xúc nào ngoài màn phô diễn 3 vòng ngày càng quá đà của Linh Ka.

Như vậy là sau khoảng 2 năm trau dồi các kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo, diễn xuất, Dương Minh Tuấn đã chính thức debut làm ca sĩ. MV đầu tay của anh được lên sóng vào đúng 20h ngày 11/4 và buổi họp báo giới thiệu sản phẩm debut đồng thời được tổ chức cùng ngày.

Trong buổi họp báo, trước câu hỏi về việc hình ảnh và hướng đi rất giống Chi Pu và Dương Minh Tuấn đang muốn làm "Chi Pu phiên bản nam", chàng hot boy cùng ekip thoải mái cho hay: "Nếu gọi tôi là "Chi Pu phiên bản nam" cũng được không sao cả. Dù sao trước đây Chi Pu cũng là hot girl đình đám nhất còn tôi trước đây chỉ mạnh về mảng thời trang nếu được gọi là "Chi Pu phiên bản nam" thì cũng hay chứ. Chi Pu có ngoại hình đẹp và biết điểm mạnh của mình ở đâu. Tôi ngưỡng mộ Chi vì cô ấy có một ekip quá tốt, tôi luôn nhìn và học hỏi được ở Chi rất nhiều thứ. Đường dài mới hay sức ngựa tôi tin rằng con đường của Chi Pu sẽ còn rộng mở hơn nữa, riêng tôi chỉ mong bằng một nửa của Chi là hạnh phúc lắm rồi".

hotboy Dương Minh Tuấn debut làm ca sĩ

Dương Minh Tuấn không ngại bị so sánh là "Chi Pu phiên bản nam"

Riêng việc lựa chọn Linh Ka – hot teen đang gây tranh cãi nhất nhì Vbiz hiện nay vì "chín ép" cùng nhiều phát ngôn "thiếu não", Dương Minh Tuấn cũng giải thích rằng: "Linh Ka là một cái tên rất viral đối với các bạn khán giả trẻ, nếu nói chọn Linh Ka chỉ đơn thuần vì thích em ấy thì là nói xạo. Đương nhiên sản phẩm debut ai cũng muốn có được sự chú ý tốt. Mọi người hãy xem MV "Đừng gọi cho anh nữa" để thấy một Linh Ka rất khác".

Tuy nhiên, sau khoảng nửa ngày lên sóng, khán giả vẫn chưa hiểu Linh Ka có vai trò gì trong MV ngoài việc ngày càng phô diễn 3 vòng quá đà dẫu ai cũng biết, cô còn chưa đủ 18 tuổi.

hotboy Dương Minh Tuấn debut làm ca sĩ 1

hotboy Dương Minh Tuấn debut làm ca sĩ 2

Ngay từ teaser, sự xuất hiện của Linh Ka đã khiến khán giả không được hài lòng, nhất là khi trong MV có khá nhiều góc quay cận 3 vòng của nàng hot girl 2k

Tương tự, Dương Minh Tuấn dường như cũng đang quá vội vã khi muốn debut làm ca sĩ bởi theo nhận định của khán giả, giọng hát của anh còn khá mờ nhạt dù là đang hát hay rap, ngay cả ca khúc đầu tay cũng không có điểm nhấn, một số đoạn lộ rõ sự gượng ép giữa giai điệu và ca từ. Điểm sáng hiếm hoi trong MV "Đừng gọi cho anh nữa" là sự đầu tư ở mức chỉn chu ở phần hình ảnh và tạo hình của cả nam, nữ chính.

Giọng hát thiếu cảm xúc, hời hợt và "ngang như cua", gọi Dương Minh Tuấn là "Chi Pu phiên bản nam" cũng chẳng ngoa. Đặc biệt, khán giả còn không hiểu nổi chàng hot boy hát, rap gì trong ca khúc đầu tay

hotboy Dương Minh Tuấn debut làm ca sĩ 3

Đây là lý do mà mới "thả xích" MV debut được khoảng 12 tiếng, lượng dislike mà sản phẩm này nhận được đã gấp hơn 2 lần lượng like.