Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu phản ứng gì khi bị VTV gọi tên, chê bai MV của mình?

Chi Pu vẫn nhất quyết giữ MV mới trên nền tảng Youtube cũng như giữ bài giải thích về ‘dụng ý nghệ thuật’ bị chê là phản cảm.

Chi Pu là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Chi Pu nhanh chóng tạo được vị trí nhất định trong lĩnh vực này. Năm 2017, cô nàng gây tranh cãi khi debut làm ca sĩ. Giọng ca Anh ơi ở lại vừa được 'réo' tên trên sóng truyền hình với các sản phẩm bị cho phản cảm. Mới đây, cô nàng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

 Chi Pu lên tiếng sau khi sản phẩm bị đài truyền hình VTV chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @chandongshowbiz)

Trong một sự kiện, Chi Pu tâm sự về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật 13 năm của mình, từ khi là một 'teen girl' cho đến vai trò hiện tại. Cô nàng cho biết việc làm ca sĩ là một quyết định bứt phá, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Cũng chính từ đây, Chi Pu mới biết thế nào là 'sóng gió', cô trải nghiệm được nhiều cảm xúc thăng trầm.

Giọng ca Anh ơi ở lại chia sẻ: 'Tới ngày hôm nay, khi nhìn lại cả một quá trình, cả một chặng đường như vậy, thăng trầm có, khó khăn có, vui buồn có, tất cả mọi thứ đều có, người yêu mình có, người ghét mình có. Nhưng có một điều mà Chi rất tự hào về bản thân, chính là dù có thế nào đi chăng nữa, Chi không bao giờ hoài nghi về chính mình. Chi luôn tin và luôn là chính mình.'

 Chi Pu xúc động chia sẻ về quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.(Ảnh: Chụp màn hình TikTok @chandongshowbiz)

Chi Pu xúc động chia sẻ về quá trình hoạt động nghệ thuật của mình

 Chi Pu bật khóc khi nhắc về vấn đề không được mọi người đón nhận. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @chandongshowbiz)

Trước đó, trong chương trình Góc nhìn văn hoá của đài truyền hình VTV, tập chủ đề: 'Xóa bỏ ca khúc phản cảm, dung tục: Quyền lực trong tay khán giả', đã nhắc đến MV mới ra của Chi Pu. Chương trình đưa ra luận điểm: 'Cô gái này lần nào tung ra sản phẩm âm nhạc cũng gây bão dư luận nhưng đáng tiếc không phải khen mà là những bình luận tiêu cực. Nhiều nhà báo chuyên mảng âm nhạc đã nhận định đây là một video ca nhạc phản cảm'.

 Chi Pu bị đài truyền hình VTV nhắc tên. (Ảnh: Chụp màn hình VTV)

 MV Sashimi là một trong những MV gây tranh cãi của Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Chi Pu)

 Chi Pu khẳng định vẫn là chính mình sau khi bị VTV nhắc tên. (Ảnh: Facebook Chi Pu)

Chi Pu từng gây bão với hàng loạt phát ngôn như: 'Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ', 'Ở Việt Nam, cứ cầm mic lên là thành ca sĩ rồi'. Dù đã lên tiếng đính chính nhưng cô vẫn không lấy lại thiện cảm của khán giả.

 Chi Pu gây tranh cãi khi debut làm ca sĩ. (Ảnh: Ngoisao + Facebook Chi Pu)

 Chi Pu nhận nhiều ý kiến trái chiều khi có những phát ngôn về nghề ca sĩ. (Ảnh: Ngoisao)

 Chi Pu gây chú ý với phát ngôn: 'Ở Việt Nam, cứ cầm mic lên là thành ca sĩ'. (Ảnh: Facebook Chi Pu)

 Chi Pu rất chịu khó biến hóa nhiều phong cách, hình ảnh. (Ảnh: Facebook Chi Pu)

 Dù nhận nhiều tranh cãi nhưng Chi Pu vẫn quyết tâm với quyết định của mình. (Ảnh: Facebook Chi Pu)

 Chi Pu luôn cố gắng cải thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày. (Ảnh: Facebook Chi Pu)

Hiện tại, Chi Pu vẫn đang cố gắng chứng tỏ bản thân trong lĩnh vực âm nhạc. Trong dự án hiện tại, Chi Pu khẳng định mỗi tháng sẽ ra một MV khiến khán giả 'ngao ngán'.