Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu phản pháo khi bị so sánh với Sơn Tùng M-TP

Nhiều người cho rằng, Chi Pu chính là 'phiên bản nữ' của Sơn Tùng khi cả hai có cùng xuất phát điểm ồn ào.

Cho đến bây giờ, Sơn Tùng vẫn được coi là "hiện tượng lạ" của làng giải trí khi chỉ với một ca khúc tự sáng tác "Cơn mưa ngang qua" đã trở thành thần tượng của phần đông giới trẻ. 5 năm dấn thân vào showbiz là 5 năm chàng trai gốc Thái Bình phải trải qua vô số scandal liên quan đến đạo nhái, bắt chước rồi những ẩn khuất xoay quanh việc rời bỏ công ty quản lý Văn Production. Có thể nói, hành trình làm người nổi tiếng của Sơn Tùng chưa bao giờ yên ả, nếu không muốn nói là chật vật và đầy ồn ào. Thế nhưng, sau tất cả, anh chàng vẫn mạnh mẽ đứng lên, làm được nhiều điều mà ngay cả những tiền bối gạo cội cũng chưa chắc thực hiện được.

sơn tùng mtp 

Sơn Tùng là hiện tượng hiếm thấy ở Vpop

Đến khi Chi Pu quyết định lấn sân ca hát và cũng thu về vô vàn gạch đá từ antifan, nhiều người lại liên tưởng đến trường hợp của Sơn Tùng bởi xuất phát điểm đều không được khán giả công nhận. Cùng lựa chọn con đường táo bạo và gây tranh cãi, vậy nên, không ít người cho rằng, rất có thể tương lai Chi Pu sẽ là "Sơn Tùng phiên bản nữ" của Vpop khi cô nàng có được sự hậu thuẫn đắc lực từ một ê-kíp hùng hậu. 

chi pu

Có ý kiến cho rằng, Chi Pu chính là phiên bản nữ của Sơn Tùng M-TP khi khởi đầu ca hát cũng không hề thuận lợi

Trả lời về khởi đầu giống nhau giữa bản thân và Sơn Tùng M-TP, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chi Pu đã thẳng thắn cho biết: 

"Có lẽ câu chuyện giống ra vô tình giống với của Tùng thôi, mình cũng không biết tương lai sẽ đi đến đâu và như thế nào nhưng Tùng là một người rất tài năng và có màu sắc riêng.

Chi không thể đem bản thân mình ra đặt cạnh Tùng và so sánh giống Tùng như vậy được. Bản thân Chi thấy mình có câu chuyện riêng của mình và để viết tiếp cái hồi kết cho câu chuyện Chi nghĩ mình cần có thời gian để tiếp tục viết thêm cho nó.

Nếu mà được có may mắn trở thành một hình tượng nào đó của giới trẻ và được nhiều người yêu mến thì có lẽ đó là điều tất cả nghệ sĩ đều mong ước. Chi cũng mong rằng trong tương lai mình sẽ cố gắng nhiều hơn để đạt được mơ ước đó".

Dẫu biết là giữa Sơn Tùng và Chi Pu có kha khá điểm chung hồi đầu mới debut nhưng phải nhớ rằng, Sơn Tùng dù dính nghi án đạo nhạc "nhiều như cơm bữa" nhưng anh chàng có khả năng sáng tác và hầu hết các sản phẩm đều dễ dàng thành hit. Còn Chi Pu, cô gái này vẫn phải phụ thuộc quá nhiều vào ê-kíp đứng sau, không thiên phú, không thực lực và bị "ném đá" quá nhiều, tương lai của Chi Pu có giống Sơn Tùng hay không thì phải chờ câu trả lời từ phía thời gian...