Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu nhất định phải xem bản parody này để thấy MV 16+ không nhất thiết phải khoe thân khêu gợi như vậy

So với phiên bản gốc, 'Mời anh vào team em' 10+ này vừa sáng tạo lại vừa hài hước hơn nhiều.

"Mời anh vào team em" là sản phẩm thứ 3 được Chi Pu cho ra mắt trong năm 2018. Trong khi "Tôi vẫn hát" được coi là tuyên ngôn khẳng định sự kiên trì của nàng hot girl bằng việc quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát, "Đóa hoa hồng" nối tiếp hành trình đá xéo đồng nghiệp trong showbiz sau màn phản đối cô đi hát hồi cuối tháng 12 thì "Mời anh vào team em" lại đánh dấu bước chuyển biến táo bạo từ hình ảnh kẹo ngọt, trong sáng sang quyến rũ, gợi cảm của giọng ca "Từ hôm nay". Tuy nhiên, công cuộc lột xác của Chi đang vấp phải vô vàn ý kiến tiêu cực bởi thay vì sexy, cô lại quá sa đà vào xu hướng gợi dục, khêu gợi trong sản phẩm mới.

"Mời anh vào team em" của Chi Pu bị so sánh không khác gì một clip nóng 

Ngay từ teaser đầu tiên, "Mời anh vào team em" đã chứa hình ảnh giới hạn độ tuổi. Đó là phân cảnh Chi lột đồ bán nude, tay ôm chú heo con. Đến khi MV chính thức lên sóng, phải có đến quá nửa thời lượng đều là những khoảnh khắc cô khoe thân, mời gọi nam chính. Tuy chưa bị Cục biểu diễn nghệ thuật sờ gáy nhưng tự tay Chi đã làm xấu thêm hình ảnh của mình trong mắt khán giả. 

Chi Pu táo bạo trong MV mới

Chi Pu táo bạo trong MV mới 1

Một vài hình ảnh gán mác 16+ trong MV mới của Chi Pu

Không được lòng công chúng nhưng phải công nhận một điều, "Mời anh vào team em" rất có sức hút truyền thông. Nhờ đó mà chỉ sau đúng 1 ngày ra mắt, MV mới của Chi Pu đã thu về 2,5 triệu view, chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem sau khoảng 5 ngày. Mới đây nhất, mạng xã hội còn truyền tay nhau bản parody "cây nhà lá vườn" đến từ một nhóm trẻ em. So với phiên bản gốc, rõ ràng "Mời anh vào team em" phiên bản ít tiền này vừa sáng tạo lại vừa hài hước hơn nhiều. 

Chi và ê-kíp nhất định phải xem bản parody "cây nhà lá vườn" này

Vẫn giữ cốt truyện chính, một tên cướp bị thương lạc vào trang trại của một nhóm thôn nữ, tại đây tên cướp đã nảy sinh tình cảm với cô chủ cũng chính là Chi Pu, nhóm học sinh này đã thay thế tình yêu nam - nữ đơn thuần thành chuyện tình đam mỹ đẫm "muối", trong đó các tình tiết ghê rợn đã bị giản lược đến mức "không còn gì". Điển hình như phân cảnh tên cướp bị thương được chế thành tên cướp nghèo nàn, rách rưới, tay cầm con dao có dán chữ "máu". Phân cảnh Chi Pu bán nude, mời gọi nam chính cũng được chuyển thành màn lột đồ hài hước, sau đó là khoe body đầy ngại ngùng của một học sinh nam. Từ một MV 16+, chuyển sang phiên bản ít tiền này, khán giả đã có cái nhìn khác về tư tưởng đầy táo bạo của Chi Pu và giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Hóa ra, "Mời anh vào team em" cũng có yếu tố giải trí lắm chứ?

Mời anh vào team em MV parody

Mời anh vào team em MV parody 1

Mời anh vào team em MV parody 2

Mời anh vào team em MV parody 3

Khi tất cả những phân cảnh gây tranh cãi trong "Mời anh vào team em" được chuyển sang xu hướng hài hước, MV này cũng đáng xem lắm chứ?