Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu nhận được giả ‘Nghệ sĩ đột phá’ bất chấp scandal ‘xấu xí’: Thêm một bằng chứng cho thấy cô nàng ‘thảm họa’ này mới đích thực là con cưng của các công ty Hàn Quốc!

Không phải các tên tuổi nổi tiếng, không phải là các nghệ sĩ Việt có những cống hiến to lớn cho nền âm nhạc, Vlive lựa chọn tôn vinh Chi Pu – một trong những ‘hiện tượng mạng’ bị đánh giá kém cỏi của thị trường âm nhạc Vpop hiện nay.

Xem xét lại, việc ứng dụng Vlive trao giải "Nghệ sĩ đột phá" trong năm 2017 được xem là một trong những giải thưởng âm nhạc đầu tiên thuộc về Chi Pu, kể từ thời điểm Chi Pu lấn sân ca hát.

Vlive trao giải "Nghệ sĩ đột phá" trong năm 2017 cho Chi

Vlive trao giải "Nghệ sĩ đột phá" trong năm 2017 cho Chi Pu

Công bằng mà nói, với tần suất hoạt động chăm chỉ mỗi tháng cho ra 1 MV được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và nội dung đã giúp Chi Pu nhận được giả "Nghệ sĩ đột phá" trong năm 2017 của Vlive. Bất chấp hàng loạt scandal về việc đi hát, chuyện tình cảm, Chi Pu ngày càng khẳng định mình bằng định hướng âm nhạc, bất chấp mọi sự phản đối của khán giả.

Tuy nhiên có một thực tế dễ nhận thấy, Chi Pu không phải là một tên tuổi được biết đến với vai trò ca sĩ tại Việt Nam. Giải thưởng “nghệ sĩ đột phá” liệu chăng có quá sức với cô nàng, khi mà hiện tại những sản phẩm âm nhạc và các sân khấu trình diễn live đều không đem lại hiệu ứng tốt đẹp từ khán giả.

Chi Pu

Chi Pu

Dù vướng phải nhiều scandal không hay ho nhưng cô nàng vẫn mang về giải thưởng "Nghệ sĩ đột phá"

Nói đâu xa, việc kéo nguyên “đàn quân gà” lên sân khấu vào tối hôm qua – tại lễ trao giải Vlive được xem như một hình ảnh rất vui mắt. Dù vậy, hình ảnh thú vị này không thể lấp liếm khả năng live yếu ớt, hụt hơi của Chi Pu. Có một thực tế phải công nhận, Chi Pu hoàn toàn không phải là một gương mặt nghệ sĩ đại diện cho lớp ca sĩ trẻ. Khả năng có thể trau dồi được nhưng bản năng âm nhạc có lẽ là điều mà không phải bất kì ai ao ước cũng có.

Chi Pu

Chi Pu trình diễn trên sân khấu, tuy nhiên màn biểu diễn bị đánh giá hát live kém

Mặc dù không hề được dư luận Việt Nam hoan nghênh, tuy nhiên có một thực tế không phủ nhận rằng tất cả các chương trình do Hàn Quốc tổ chức hay hợp tác với Việt Nam sản xuất, đều có bóng dáng của Chi Pu. Gần đây nhất là các dự án của Vlive, hay trong dịp tổ chức concert cho T-ara tại Việt Nam, Chi Pu bất ngờ xuất hiện giao lưu trong talkshow mà không phải là một nghệ sĩ nào khác.

Tương tự, các giải thưởng và chiến dịch quảng bá của Vlive được xem như mà một trong những hoạt động thường xuyên của Chi Pu. Các bộ phim hợp tác Việt – Hàn cũng khá ưu ái cho cựu hotgirl, thậm chí có được vai chính “ngang ngửa” với các tên tuổi đình đám tại Hàn. Đổi lại, việc Chi Pu xuất hiện trên Naver khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay cũng nói lên nhiều điều.

Nói cách khác, liệu chăng đây là một tín hiệu cho thấy Chi Pu rất “có giá” trong mắt các công ty Hàn Quốc?