Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu lên tiếng trước nghi án bị tổn thương vì Gil Lê và Hoàng Thùy Linh hẹn hò: 'nghe vô lý mà lại cực kì thuyết phục'

Không nói rõ nguyên nhân khiến cô rơi vào tình trạng căng thẳng thời gian gần đây nhưng cựu hot girl Hà thành đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê dính tin đồn hẹn hò đã được một thời gian nhưng người trong cuộc vẫn nhiệt tình phủ nhận. Có điều, tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra vào ngày 9/11, hành động quan tâm của Gil với "cô bạn gái tin đồn" đã chứng minh tất cả. 

Chi Pu lên tiếng trước nghi án bị tổn thương vì Gil Lê và Hoàng Thùy Linh hẹn hò 1

Liên tục khẳng định là bạn thân nhưng hành động của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tại đám cưới của Đông Nhi đã chứng minh điều ngược lại

Giữa lúc nghi vấn Gil - Linh có tình cảm, cư dân mạng lại phát hiện Chi Pu đã bất ngờ huỷ theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Không dừng lại ở đó, trên story của Instagram cá nhân, giọng ca "Anh ơi ở lại" liên tục có những chia sẻ buồn bã. Netizen nghi ngờ, có lẽ Chi Pu đã theo dõi được những hình ảnh và clip ghi lại ở đám cưới của Đông Nhi về Gil Lê nên mới rơi vào trạng thái khủng hoảng như vậy. 

Chi Pu lên tiếng trước nghi án bị tổn thương vì Gil Lê và Hoàng Thùy Linh hẹn hò 2

Chi Pu đột ngột buồn bã giữa thời điểm Gil quan tâm Vàng Anh. Vì lẽ đó mà netizen cho rằng, cô đang ghen tị và tiếc nuối quá khứ

Phản hồi về quá nhiều tin đồn trên mạng xã hội, Chi Pu cuối cùng cũng đưa ra phát ngôn chính thức. Cô cho hay, thời gian qua là những ngày tồi tệ xảy đến với cô. Tuy nhiên nhiều người lại hả hê và tìm cách xuyên tạc nỗi buồn đó. "Nhưng các bạn biết không, tất cả những gì các bạn đang cố gắng xâu chuỗi và lan truyền lại hoàn toàn không liên quan. Trời ơi mình đọc mà mình tức á, tức văng luôn nỗi buồn", Chi Pu viết.

Chi Pu lên tiếng trước nghi án bị tổn thương vì Gil Lê và Hoàng Thùy Linh hẹn hò 3

Đọc được những tin đồn về mình, Chi Pu tức mà "văng cả nỗi buồn"

Chi Pu lên tiếng trước nghi án bị tổn thương vì Gil Lê và Hoàng Thùy Linh hẹn hò 4

cô còn chụp lại ảnh màn hình trong một nhóm facebook để phủ nhận nghi vấn bị tổn thương vì Gil Lê

Phía dưới phần bình luận, Chi Pu cũng trực tiếp phủ nhận bản thân bị ảnh hưởng bởi những thông tin từ mối quan hệ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Cuối cùng cô nhấn mạnh: "sống cho mình và cũng phải biết cách tự bảo vệ mình".