Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu lại 'gây bão' với phát ngôn: 'trong tương lai, cái tên Chi Pu sẽ không phải dạng vừa'

Nếu chấm điểm tự tin thì có lẽ không một ca sĩ trẻ nào của showbiz Việt sánh ngang được với cựu hot girl Hà thành.

Tròn 1 tháng lấn sân làm ca sĩ, ngoài khả năng ca hát "thảm họa", Chi Pu còn được nhớ đến với những phát ngôn gây sốc mà nhiều người cho rằng, Chi đang "trả treo" với những phản hồi tiêu cực từ phía khán giả.

Đầu tiên là tuyên bố "từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ" sau nhiều năm an phận với vai trò hot girl và diễn viên. Tiếp đó, tình cũ Cường Seven lại gây tranh cãi với câu nói: "ở Việt Nam, cứ cầm mic lên thì đã là ca sĩ" không khác gì như đang cổ xúy cho một loạt hiện tượng Phi Thanh Vân, Linh Ka và Tùng Sơn,... Hay mới đây, khi thực hiện cuộc phỏng vấn với một trang báo, cô nàng này lại tiếp tục làm náo loạn showbiz khi tự tin nhắn nhủ: "Chi dám khẳng định rằng trong tương lai, với những gì mình đang cố gắng, cái tên Chi Pu sẽ không phải dạng vừa"

chi pu phát ngôn gây sốc

Mượn câu nói của Sơn Tùng, Chi Pu tự tin tuyên bố: "trong tương lai, cái tên Chi Pu sẽ không phải dạng vừa"

Cụ thể, khi được hỏi về nguy cơ lấn sân ca hát không thành công, cái tên Chi Pu trong mắt công chúng sẽ mất dần vị thế, cựu hot girl Hà thành đã không ngần ngại khẳng định:

"Người ta vẫn thường nói đấy, thành công bao gồm 1% năng khiếu và 99% nằm ở sự nỗ lực, tập luyện. Có rất nhiều người trên thế giới này sở hữu 1% năng khiếu đó, nhưng liệu họ có biết được điều này và phát huy được món quà mà ông trời ban tặng hay không? Còn Chi, Chi có thể không nằm trong 1% may mắn đó, nhưng mình luôn cố gắng hết sức. Nỗ lực, chăm chỉ chính là tài năng của Chi Pu.

Chi tự tin rằng với "tài năng" này, Chi còn làm nên được nhiều thứ hay ho, bất ngờ hơn. Chi không thể nói trước rằng mình sẽ thành công hay không vì định nghĩa về thành công của mỗi người mỗi khác. Nhưng Chi dám khẳng định rằng trong tương lai, với những gì mình đang cố gắng, cái tên Chi Pu sẽ không phải dạng vừa đâu". 

khán giả tẩy chay chi pu

khán giả tẩy chay chi pu 1

khán giả tẩy chay chi pu 2

Không ít khán giả đã phải lắc đầu ngán ngẩm khi Chi tự tin có thừa nhưng tài năng có hạn

Chưa dừng lại ở đó, trong suốt bài phỏng vấn, Chi Pu không ngừng nhấn mạnh, bản thân sẽ cố gắng, sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để chứng tỏ cho khán giả thấy, làm ca sĩ là quyết định đúng đắn. Người khác có thể e dè với câu nói: "Một nghề cho chín còn hơn chín nghề". Tuy nhiên, về phía Chi Pu, hình tượng nghệ sĩ đa năng là mục tiêu cần chinh phục. Dẫu biết còn nhiều ý kiến khen chê trái chiều nhưng không vì thế mà cô nàng từ bỏ đam mê. 

chi pu phát ngôn gây sốc 1

Ở thời điểm hiện tại, Chi Pu còn bận rộn với rất nhiều dự định riêng, thế nên, những lời chê bai từ phía khán giả chưa đủ sức làm chùn bước ý chí của cô

Có thể thấy rõ, Chi Pu của hiện tại rất giống với tình cảnh của Sơn Tùng 5 năm trở về trước khi cũng mới bước lên sân khấu và bị khán giả "ném đá" nhiệt tình. Thế nhưng, Sơn Tùng được nhận định là chín chắn hơn Chi Pu rất nhiều khi anh chàng "nói ít đi và làm nhiều hơn" như cách để chứng tỏ tình yêu với âm nhạc. Còn với Chi, mới 1 tháng debut, đã liên tục xuất hiện trên các mặt báo, tự tin đưa ra những phát ngôn có phần cá nhân, dường như là đang cố gắng "ăn miếng trả miếng" với dư luận. 

sơn tùng mtp

Cũng từng bị chỉ trích nhưng hiếm khi công chúng thấy Sơn Tùng sân si hay có động thái "ăn miếng trả miếng" bằng phát ngôn

Chi Pu nói không sai, không ai có quyền cấm đoán ước mơ và sự cố gắng nhưng thay vì để khán giả chê rồi nhờ truyền thông "đáp trả", Chi hãy tự nhìn nhận lại giọng hát và thực lực của bản thân. Chưa ai nói trước được tương lai và thực tế, Sơn Tùng cũng đã thành công từ trong vấp ngã. Biết đâu, nếu học tập Sơn Tùng "nói ít, làm nhiều" nhưng phải làm được, có lẽ Chi Pu sẽ là hiện tượng tiếp theo của làng giải trí Việt.