Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu đe dọa đưa khán giả ‘lên đồn’ nếu tiếp tục bị xúc phạm, antifan mỉa mai: ‘Điều đó không đáng sợ bằng việc Chi Pu đưa về nhà để hát live cho nghe!’

Bị antifan làm MV parody cười chê khả năng ca hát, Chi Pu đã quyết tâm ‘dằn mặt’ bằng việc đưa pháp luật vào giải quyết.

Việc quyết định đi hát đã mang lại cho Chi Pu rất nhiều điều tiếng trước dư luận. Thậm chí những fan cứng trước đây của cô nàng cũng chuyển sang anti và công kích Chi Pu trên mạng xã hội bằng những từ ngữ khó nghe. Đặc biệt, tuyên ngôn “là ca sĩ” của Chi Pu cũng phần nào động chạm đến fan hâm mộ của các nghệ sĩ chân chính. Đây cũng là lý do mà từ thời điểm debut đến nay, Chi Pu liên tục hứng chịu nhiều lời lẽ không hay của cư dân mạng.

Chi Pu lên tiếng đe dọa antifan

Chi Pu lên tiếng đe dọa antifan trên trang cá nhân

Mới đây, Chi Pu đã đăng trên trang cá nhân một dòng trạng thái khá dài, nói về sự bức xúc của bản thân khi liên tục bị antifan công kích.

“Này mấy bạn. Lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là bịa đặt, lan truyền những thông tin sai sự thật là hoàn toàn có thể bị truy cứu hình sự đó nhé. Và nick có ảo tới cỡ nào, thì cũng truy ra và tới tận nhà lôi lên đồn được hết đấy”, Chi Pu viết.

Cựu hotgirl cũng nhắn gửi tới khán giả - những người đã từng “ném đá” giọng hát rằng: “Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé!”.

Đoạn clip parody của antifan được cho là "châm ngòi" sự tức giận của Chi Pu

Qua cách thể hiện này có thể thấy, Chi Pu rất bức xúc trước những lời mỉa mai chỉ trích của dư luận. Thời gian qua, đứng trước sự gay gắt của khán giả, Chi Pu chỉ giữ im lặng hoặc rơi nước mắt âm thầm. Tuy nhiên, qua cách nói này có thể thấy cựu hotgirl đã không còn “hiền lành” như xưa, quyết định sẽ truy cứu những người xúc phạm danh dự bản thân.

Đứng trước lời đe dọa này, không sợ hãi hay lo lắng, rất nhiều antifan đã bày tỏ sự hả hê và thích thú với cách giải quyết của Chi Pu. Thậm chí nhiều người còn suy đoán, Chi Pu “mạnh miệng” như thế này vì học tập cách xử lý của Hàn Quốc, với trường hợp các comment xúc phạm xuất hiện trên mạng xã hội.

Và đây là những lời antifan "trả về" cho Chi Pu

Và đây là những lời antifan "trả về" cho Chi Pu

Và đây là những lời antifan "trả về" cho Chi Pu

Và đây là những lời antifan "trả về" cho Chi Pu

Một luồng ý kiến cũng cho rằng dòng trạng thái này bắt nguồn từ một đoạn clip parody gần đây của một nhóm bạn trẻ thực hiện. Trong đó tái hiện lại hình ảnh và những câu nói “để đời” của Chi Pu. Ngoài sự mỉa mai và chế giễu, đoạn clip xoay quanh những sự kiện Chi Pu bị ném đá, hát live yếu hay phát ngôn tự tin khiến dư luận phẫn nộ.

Đóng góp ý kiến