Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu cùng khối thành tích 'sương sương' sau 2 năm lấn sân ca hát: tưởng không ấn tượng mà hóa ra ấn tượng không tưởng

Theo dõi những con số biết nói dưới đây, có thể khẳng định một điều: Chi Pu đang rất thành công khi quyết định lấn sân, ít nhất là ở mặt trận nhạc số.

Hôm 10/10 vừa qua, Chi Pu chính thức kỉ niệm 2 năm lấn sân làm ca sĩ. Tuy số năm kinh nghiệm còn chưa có nhiều, tuy antifan vẫn chưa thôi công kích cô mỗi lần có sản phẩm mới, tuy số lượng dislike vẫn ngang ngửa số người like và tuy thi thoảng cô vẫn phải hát nhép trong các sự kiện lớn nhưng không thể phủ nhận, Chi đang có vị trí nhất định trong làng nhạc Việt, trước hết là ở vai trò hot girl chuyển hướng ca hát mà có khả năng gây náo loạn Vbiz. 

Chi Pu đi hát

Chi Pu đi hát, nay đã được 2 năm

Nhân ngày giọng ca "Từ hôm nay" cầm mic đi hát đã được 2 năm, hãy cùng chúng tôi điểm lại những con số "rất ra gì và này nọ" của một ca sĩ rẽ ngang. 

1 - Chi Pu hiện đang sở hữu 8 MV chính thức là "Từ hôm nay", "Cho ta gần hơn", "Em sai rồi, anh xin lỗi anh đi", "Talk To Me", "Mời anh vào team em", "Đóa hoa hồng", "Anh ơi ở lại""Em nói anh rồi". Đa phần những sản phẩm này đều gây tranh cãi gay gắt vì nghi án đạo nhái, đạo nhạc, cố tình khoe thân hay nhảm nhí, vô nghĩa (trừ trường hợp của "Anh ơi ở lại"), thế nhưng, cô lại được đánh giá rất cao ở sự sáng tạo, mỗi MV là một concept, một phong cách và một màu sắc khác nhau. Tổng lượng view của 8 MV này (đính kèm 1 số dự án audio) trên Youtube là 237 triệu, trong đó "Anh ơi ở lại" là sản phẩm có nhiều người xem nhất với 73 triệu lượt xem. 

thành tích của Anh ơi ở lại

"Anh ơi ở lại" là MV được lòng số đông nhất của Chi Pu

2 - Với "Anh ơi ở lại", Chi Pu là nữ ca sĩ solo đầu tiên ở Vpop có một MV đạt 700.000 like. Cũng với sản phẩm này, cô là nữ ca sĩ có MV nắm giữ Top 1 trending Youtube trong thời gian lâu nhất (11 ngày liên tiếp). 

"Anh ơi ở lại" - Chi Pu

3 - Nữ ca sĩ có nhiều MV đạt #1 tab thịnh hành nhất, thuộc về "Em sai rồi anh xin lỗi em đi", "Mời anh vào team em", "Anh ơi ở lại".

4 - Ca sĩ có video dance practice nhiều lượt xem nhất với "Từ hôm nay" (7,67 triệu view).

"Từ hôm nay" bị coi là "ca khúc thảm họa" của Chi Pu nhưng khán giả vẫn không cưỡng lại được sức hút từ điệu nhảy của nó.