Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu cover bài tiếng Hoa, phản ứng bất ngờ từ người Trung Quốc!

Chi Pu gây xôn xao với màn cover Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi.

Tin đồn về việc Chi Pu sẽ tham gia chương trình thực tế Trung Quốc - Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 đã gần như được xác nhận 100% sau khi hình ảnh cô nàng giao lưu với MC Huỳnh Hiểu Minh bị rò rỉ trên mạng. Nhiều ý kiến tranh luận xoay quanh khả năng ca hát của Chi Pu, tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng quan tâm đến khả năng giao tiếp của cô trong một chương trình thực tế ở nước ngoài.

Mặc dù Chi Pu có thể giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh, nhưng khả năng thể hiện bài hát trong chương trình bằng ngôn ngữ nào vẫn là dấu hỏi lớn. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng cô nàng sẽ mở màn bằng ca khúc 'Mời Anh Vào Team Em', một bài hát tiếng Việt. Liệu cô nàng sẽ lựa chọn những bài hát bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh để gần gũi hơn với khán giả trong và ngoài nước?

Trong chương trình 'Chi Pu's Greatest Show' diễn ra cách đây 3 năm, nữ ca sĩ đã biểu diễn một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Hoa là 'Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi'. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của 3 khán giả, trong đó có 2 người đến từ Trung Quốc. Một trong số họ đã bày tỏ ý kiến: 'Mình nghĩ phần trình diễn của cô ấy rất ổn. Ban đầu mình nghĩ cô ấy có thể gặp vấn đề về phát âm, nhưng nếu để ý kỹ đến phần cuối cùng, cô ấy phát âm gần như hoàn hảo. Vì vậy, tôi nghĩ ở phần đầu cô ấy đã truyền tải cảm xúc của mình theo cách riêng của cô ấy. Tóm lại, đó là một phần trình diễn tốt'.

Anh chàng áo đỏ thì chia sẻ: 'Cô ấy hát chuyên nghiệp. Cô ấy thể hiện cảm xúc tốt và tôi có thể cảm nhận được điều đó. Rất khó để nói rằng đây là ca sĩ nước ngoài mà là người trong nước hát bởi vì cô ấy hát rất rõ lời và tôi có thể hiểu một cách rõ ràng'.

Cuối cùng, 1 người chấm 8 điểm, 1 người lại cho 9 điểm với màn trình diễn của Chi Pu. Tất nhiên, đẩy chỉ là ý kiến riêng của 3 khán giả người Trung Quốc chứ không thể đại diện cho tất cả mọi người vì ai cũng sẽ có những nhận xét của bản thân với màn trình diễn này. Vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi về cách hát của Chi Pu trong ca khúc tiếng Hoa này.

Cùng chờ xem Chi Pu sẽ chứng tỏ bản thân mình như thế nào nếu thực sự tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 với vai trò thí sinh!