Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu có nên tự hào khi đến cả BTS, EXO và Big Bang đều 'chào thua' lượng dislike khủng của MV 'Từ hôm nay'

Tính đến nay, đây chính là MV bị ghét nhiều nhất của Vpop trong năm 2017.

Gần 1 tháng có mặt trên Youtube, MV đầu tay của Chi Pu đã trở thành MV nhận dislike nhiều nhất và nhanh nhất trong lịch sử Vpop. Hiện tại, con số này đang là 216.000 dislike, thậm chí còn vượt trội hơn cả thành tích mà "Lạc trôi" đã nắm giữ suốt 9 tháng của Sơn Tùng. 

"Từ hôm nay" đang trở thành MV bị ghét nhiều nhất và nhanh nhất của Vpop 2017

Đấy là xét ở thị trường trong nước, mở rộng ra khu vực châu Á mà cụ thể là Kpop - làng giải trí đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến showbiz Việt, con số ấn tượng mà MV đầu tay của Chi Pu nhận được còn "vượt mặt" nhiều tên tuổi đình đám của "làn sóng Hallyu" như: BTS, EXO, Big Bang, đặc biệt là cả TWICE.

BTS

Bỏ túi nhiều "siêu hit" nổi tiếng toàn thế giới, thế nhưng, "quái vật" nhà Big Hit cũng không may mắn thu về lượng dislike "khủng", điển hình phải kể đến MV mới ra mắt cách đây hơn tháng - "DNA". Có đến 147.000 người ghét nhưng tính ra, con số này vẫn chưa là gì so với thành tích của "Từ hôm nay".

"DNA" - BTS

EXO

Luôn trong thế ngang hàng và đối đầu với BTS, tuy nhiên, EXO lại có phần thua thiệt hơn "gà" nhà Big Hit về số lượng dislike cho mỗi MV. "Ko Ko Bop" là một trong những bản hit bị ghét nhiều nhất của EXO với 84.000 dislike, tưởng nhiều nhưng lại chỉ bằng 1/2 con số mà MV đầu tay của Chi Pu đã có được. 

Dislike còn thua cả "DNA" thì "Ko Ko Bop" đã là gì so với MV đầu tay của Chi Pu

Big Bang

"Fantasic Baby" là MV có dislike nhiều nhất của "ông hoàng Kpop" với 90.000 lượt. Vượt trội so với các sản phẩm khác cũng "cộp mác" Big Bang, ít ra, MV này cũng được an ủi phần nào khi còn bị "vượt mặt" bởi một MV Vpop. 

Chi Pu hẳn phải "tự hào ra mặt" khi đến cả "ông hoàng Kpop" còn có khả năng thắng thế 

BlackPink

"Em út nhà YG" là một trong những nhóm nhạc có mặt trong top 10 MV Kpop bị dislike nhiều nhất trên Youtube với 98.000 dislike dành cho "Bombayah". Ấy vậy mà cũng bị thành tích 216.000 lượt của "Từ hôm nay" khuất phục. 

"Bombayah" - BlackPink

SNSD

Chắc hẳn Chi Pu phải vui mừng lắm khi không được phần đông khán giả trong nước công nhận ở vai trò ca sĩ nhưng vừa mới debut ít ngày đã có thể "vượt mặt" so với "nhóm nhạc quốc dân" SNSD. Ít ra, con số 112.000 dislike dành cho "I Got A Boy" đã không thể nào sánh ngang với những gì mà "Từ hôm nay" có được. 

MV bị ghét nhiều nhất của SNSD cũng chỉ bằng 1/2 lượng dislike mà "Từ hôm nay" đang nắm giữ

TWICE

Là nhóm nhạc bị ghét nhiều nhất trong lịch sử Kpop khi tung MV nào là MV ấy thu về dislike kinh khủng, thế nhưng, TWICE vẫn có vài phần phải kiêng nể trước Chi Pu. Cụ thể, MV "Likey", "Like OOH-AHH", "Cheer Up" hiện tại vẫn phải nhường bước trước khả năng công phá Vpop của MV "Từ hôm nay"

"Cheer Up" - TWICE

Tất nhiên, thành tích tiêu cực này đã cho thấy màn debut thất bại một cách thảm hại mà Chi Pu đang phải hứng chịu. Trong tương lai, nếu Chi Pu không chịu thay đổi, có lẽ cô nàng cũng sẽ sớm mất hút như những "thảm họa" Phi Thanh Vân, Angela Phương Trinh...

Đóng góp ý kiến