Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu: Cô gái luôn xóa mờ những giới hạn bản thân

Qua thời gian, người ta đã không còn nhớ đến Chi Pu là một hotgirl nữa. Thay vào đó, công chúng bắt đầu công nhận cô là một diễn viên thực sự. Và dường như, diễn xuất chưa phải là điểm dừng chân với Chi Pu.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/chipu1lxpq-bd78.jpg
 
Với Chi Pu, dừng như cô không bao giờ có khái niệm từ bỏ cuộc chơi hay sự nghiệp. Trong những năm gần đây, cô liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá: giải đồng cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ năm 2015, Top nhân vật có ảnh hưởng nhất năm 2015 do We choice Awards 2015 bình chọn, nghệ sĩ mới của Châu Á và gần đây nhất là giải WebTV Asia 2016 hạng mục  “Most popular online Drama” cho bộ phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Chi Pu cũng là nhân vật tham gia nhiều MV ca nhạc và cho ra những sản phẩm mới như: “Stay with me”, “Ngày bồng bềnh”, “Trở về đi”,… những ca sĩ phần nào đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng giới trẻ. Và từ nhãn mác danh xưng “hotgirl”, Chi Pu đã thoát xác hoàn toàn, để trở thành một nghệ sĩ thật sự.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/177223101895460805719895n1457405065788-9416.jpg
 
Rõ ràng rằng, quá trình đó không hề dễ dàng. Khi còn nhỏ, dường như chỉ lao vào việc học, dường như Chi Pu không chăm sóc ngoại hình. Chính vẻ ngoài xấu xí năm nào đã khiến cô mặc cảm. Để rồi khi lớn lên, dường như hotgirl ngày nào không ngừng lột xác để đạt được thành công như ngày hôm nay. Khi quyết định Nam tiến, Chi Pu đã gặp nhiều khó khăn để hòa nhập với thành phố màu mỡ, năng động nhưng cũng không kém khắc nghiệt này. Thời gian đầu, nữ diễn viên – ca sĩ không thể quen được những món ăn miền Nam nên ăn rất ít. Chính những khó khăn nơi đất khách quê người đã khiến Chi Pu gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, và khiến cô gầy rộc đi.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/saoviethomnay935-3c6d.jpg
 
Chi Pu còn nổi tiếng với mối quan hệ với Gil Lê. Cô từng chia sẻ rằng tình yêu dành cho nữ ca sĩ cá tính Gil Lê đã trở thành một mối tình thân gắn kết. Với cô, Gil Lê chính là bệ đỡ để cô tiếp bước trên con đường nghệ thuật đầy chông gai. Trước áp lực dư luận về mối quan hệ của hai người, có lúc Chi Pu ít gặp gỡ, hạn chế trò chuyện với Gil Lê và ngần ngại xuất hiện chung cùng nhau. Nhưng cũng chính vào giai đoạn khó khăn ấy, Chi Pu hiểu rằng mình cần người bạn như Gil Lê để tiếp tục dựa vào những khi mệt mỏi.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/atnhieutietkiemmotkhoantiendechamloduocchobomekhivegia-d238.jpg
 
Trong tình yêu, cô cũng là người độc lập đáng kinh ngạc. Khác với những người đẹp khác khao khát chọn con đường tắt, chưa bao giờ Chi Pu nghĩ mình sẽ yêu đại gia, bởi lẽ tất cả cũng chỉ là “ăn bánh trả tiền mà thôi”. Cô cũng là người cá tính khi nói “rằng tại sao phụ nữ đẹp luôn vây quanh đàn ông giàu có như ong tìm mật. Em không thể là ong, em phải là mật”.
 
 
Ca khúc "Trở về đi"
 
Có thể chất giọng của Chi Pu chưa thực sự xuất sắc, tuy nhiên trong tương lai, cô vẫn là một trong những gương mặt nổi bật vì thành tích cống hiến trong nghệ thuật của mình.