Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu chơi lớn khi hợp tác âm nhạc với nhà sản xuất đình đám của nhóm T-Ara

Sau khi tuyên bố sẽ theo đuổi con đường âm nhạc một cách nghiêm túc, Chi Pu đã lên kế hoạch tập luyện giọng hát suốt nhiều năm. Đặc biệt hơn, cô đã tìm product đỡ đầu cho mình là những nhân vật đình đám từng hợp tác với nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc.

Có thể nói, Chi Pu là một cô gái tham vọng. Từ một hotgirl đình đám, Chi Pu dần chứng tỏ bản thân với vai trò diễn xuất với nhiều bộ phim đình đám. Sau một thời gian, cô quyết định thử sức với vai trò ca sĩ.

Để đưa ra quyết định này và triển khai trong năm 2017, Chipu đã quyết định sẽ công bố chặng đường khổ luyện của cô trong vòng 3 năm qua bằng cách hoàn thiện chất giọng của mình, đồng thời cố gắng diễn tả trọn vẹn linh hồn của ca khúc. Lý do của việc lấn sân sang ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cho biết: “Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”.

Chi Pu

Theo đó, cô đã hợp tác với 2 producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy Park cho dự án mang tên Dream Show với 2 ca khúc. Đây là bộ đôi producer nổi tiếng của Hàn Quốc từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám, ca sĩ hàng đầu Kpop: “Chị đại” Kahi, MC Mong, SISTAR, Davichi, T-Ara, Teen Top, Haha, NU’EST, Kwill, Sondam-bi, DIA, nhóm nhạc huyền thoại SG Wannabe,…

Nói về mối duyên gặp gỡ và hợp tác với bộ đôi producer “xịn” của Kpop, Chi Pu chia sẻ: “Cách đây 1 năm, khi tôi gặp người chị thân thiết từ Hàn Quốc về và có chia sẻ với chị về kế hoạch ra mắt với vai trò ca sĩ trong năm 2017. Đồng thời, Chi cũng đang tìm producer để đỡ đầu cho mình trong việc sản xuất âm nhạc, nghe vậy chị đã giới thiệu tôi với anh Krazy và Eddy, đây cũng là may mắn của tôi”. Có thể thấy quyết tâm của Chi Pu trên con đường ca hát. Cô luôn tìm những phương pháp tốt nhất cho hành trình chinh phục khán giả bằng sự đa dạng trong trải nghiệm của mình.

“Cách đây 1 năm, khi tôi gặp người chị thân thiết từ Hàn Quốc về và có chia sẻ với chị về kế hoạch ra mắt với vai trò ca sĩ trong năm 2017. Đồng thời, Chi cũng đang tìm producer để đỡ đầu cho mình trong việc sản xuất âm nhạc, nghe vậy chị đã giới thiệu tôi với anh Krazy và Eddy, đây cũng là may mắn của tôi”.

Ngoài ra, cô còn có cơ hội gặp gỡ bà Kim Hee Sun - Vocal producer từng hợp tác với Lee Hyori, Baek Ji-young, Afterscool,  Fly to the sky, T-Ara, SS501,… và được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để cải thiện giọng hát của mình.

Vào lúc 20h ngày 10/10, MV ca khúc đầu tiên mang tên Từ hôm nay (Feel Like Ooh) sẽ chính thức trình làng khán giả. Có thể thấy, con đường chinh phục khán giả trong thời gian tới của Chi Pu với vai trò ca sĩ sẽ rất khó khăn, bởi lẽ làng giải trí Việt Nam đang trong giai đoạn bão hòa và có rất nhiều nghệ sĩ cũng đang phải cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, với sự cương quyết và tập luyện nghiêm túc, khán giả tin rằng Chi Pu sẽ thành công. 

Từ Khóa:

Chi Pu

Tara