Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu - ca sĩ duy nhất của Việt Nam được khán giả yêu cầu HÁT NHÉP

Đây chính xác là câu nói của một antifan sau khi đoạn clip Chi Pu 'chống cháy' vì bị lộ hát nhép được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Được biết, trong chương trình dành cho các bạn sinh viên tại Đại học Hùng Vương mới đây, Chi Pu đã mang đến loạt ca khúc gây bão suốt thời gian qua. Trái ngược với dự đoán của nhiều người, cựu hot girl Hà thành lại rất được lòng khán giả. Bằng chứng là không ít bạn trẻ đã nhiệt tình cổ vũ và hát theo cô nàng trong suốt thời gian dài biểu diễn. 

Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã xảy ra khi bạn gái cũ Cường Seven thể hiện ca khúc "Talk To Me". Cụ thể, ở ngay đoạn điệp khúc, âm thanh bất ngờ dừng lại đã khiến Chi Pu lúng túng và hoang mang. Đến khi phía kỹ thuật can thiệp và bật lại phần nhạc thì trong một vài giây ngắn ngủi, khán giả đã phát hiện ra đoạn nhạc có cả lời hát - bằng chứng tố cáo Chi Pu hát nhép từ đầu chương trình đến giờ.

Clip: Âm thanh bất ngờ nổi lên nhưng chưa được tách lời khiến khán giả hoài nghi Chi Pu đang hát nhép (0:30')

Rất nhanh, cô nàng đã yêu cầu tắt nhạc và hát chay cùng khán giả phân đoạn cuối cùng. Đây cũng là lúc Chi Pu lộ nhược điểm giọng yếu, live kém, đặc biệt là khi lên nốt cao khiến khán giả có cảm giác hết hơi. 

antifan chi pu

antifan chi pu 1

Chi Pu hát nhép và phản ứng hả hê của khán giả Việt

antifan chi pu 2

Gay gắt hơn còn tuyên bố luôn: Chi Pu là ca sĩ duy nhất trên thế giới mà được mọi người yêu cầu hát nhép

antifan chi pu 4

antifan chi pu 5

Ở khía cạnh khác, có người còn đề nghị Chi Pu sẽ debut cùng Lệ Rơi và Tùng Sơn để tạo nên cơn sóng dập banh showbiz

Trước đó, không ít lần Chi Pu cũng làm showbiz náo loạn mỗi lần hát live. Thậm chí, "câu lạc bộ" antifan cô nàng còn gia nhập không ít sao Việt như: Hương Tràm, Văn Mai Hương, Quốc Thiên,... Cho đến nay, tức là đã 5 tháng lấn sân ca hát, giọng ca "Từ hôm nay" vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện kĩ năng thanh nhạc, thế nhưng đã rất chăm chỉ chạy show và tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thứ 5 - MV "Tôi vẫn hát"

chi pu hát live

Chi Pu là trường hợp đầu tiên ở Vpop mà mỗi lần hát live đều khiến khán giả và sao Việt thót tim. 

Đóng góp ý kiến