Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chí Phèo giới showbiz' tiết lộ hàng loạt bí mật cực sốc về Cao Thái Sơn, gửi lời nhắn nhủ thâm sâu tới Hương Tràm

Tiếp tục hành trình 'mỗi ngày một livestream', lần này Nathan Lee đã động chạm đến cả Hương Tràm và một đồng đội của cô ở The Voice mùa đầu tiên.

Tạm dừng ồn ào với Ngọc Trinh sau gần tuần "độc thoại", Nathan Lee tiếp tục có cuộc khẩu chiến với Cao Thái Sơn. Trong livestream trưa 27/4, bất chấp việc đồng nghiệp lấp lửng kết thúc drama, đồng thời bóng gió "cà khịa" ai đó thất nghiệp nên rảnh rỗi, Nathan Lee vẫn lên tiếng tố cáo Cao Thái Sơn từng thuê giang hồ đánh người yêu cũ, kết hôn giả để có giấy tờ ở lại Mỹ, đi kèm là phá hoại hạnh phúc của người khác, lừa tình, lừa tiền, thậm chí còn liên quan đến một vụ tự tử. 

Sang đến trưa 28/4, Nathan Lee lại quay trở lại công cuộc "mỗi ngày một livestream" nhưng lần này, anh đã nói về nhân vật khác - Hương Tràm. 

Livestream mới đây nhất của Nathan Lee có nhắc đến Hương Tràm

Nathan Lee tiết lộ anh quen Hương Tràm từ khi cô mới 16 tuổi, sau đó đặc biệt khẳng định bản thân là người góp phần không nhỏ trong việc làm nên chiến thắng của nữ ca sĩ tại The Voice 2012.

Với lần lên tiếng này, Nathan Lee muốn khuyên Hương Tràm chấm dứt quan hệ bạn bè với Cao Thái Sơn.

"Không có anh là Tràm không có cửa thắng The Voice. Phốt của em chị Minh biết và rất nhiều người cùng thi đều biết. Trong khi đang đi thi, mọi người chờ em đến tập thì em lại biến mất không lý do. Sau này hỏi em thì em lại đi thu âm với Cao Thái Sơn, anh không hiểu em đang làm gì", Nathan Lee gợi quá khứ.

"Thật ra mọi người gửi cho anh link về việc Cao Thái Sơn ở nhờ nhà Hương Tràm khi qua Mỹ. Anh muốn nói với Tràm về mối quan hệ của mình. Thằng này hại em từ thời thi The Voice mà đến giờ em vẫn chơi là không ổn.

Anh nói thật, ngày xưa không nhờ anh thì em không bao giờ thắng nổi The Voice.

Em trước giờ toàn chọn bạn xấu mà chơi thôi. Anh biết em từ năm 16 tuổi, anh là người dạy hát, chọn bài cho em hơi nhiều. Cuộc thi The Voice 2012 anh chiến đấu hơi bị nhiều.

Minh ơi, em nói thật chị, chị xem lại đi. Tràm nó đúng là "gà tây", nó không phải đứa xấu tính nhưng nó bị ngơ. Nó thực sự có tài, hát cực kỳ hay, giọng cực kỳ đẹp. Chỉ có tính Tràm không khéo, nó là đứa tồ, trẻ con mà", nam ca sĩ nói thêm.

'Chí Phèo giới showbiz' tiết lộ hàng loạt bí mật cực sốc về Cao Thái Sơn, gửi lời nhắn nhủ thâm sâu tới Hương Tràm 1

Nathan Lee cho biết Hương Tràm nên chấm dứt mối quan hệ với Cao Thái Sơn bởi đây là người đã hại cô từ hồi thi The Voice

Không dừng lại ở đó, Nathan Lee còn nói thêm về chuyện Hương Tràm bị một đồng đội cùng team "đâm sau lưng". Người này theo lời Nathan thì đã ngấm ngầm tạo ra mâu thuẫn giữa "công chúa ballad" và người thầy Thu Minh. Thế nhưng vì tính người đó khéo, biết nịnh nên cho đến giờ vẫn là trò cưng của "nữ hoàng nhạc dance". Còn Hương Tràm vì thẳng quá, thật quá nên mang tiếng xấu, mối quan hệ thầy - trò sau chương trình cũng bị rạn nứt. 

Nathan Lee kể: "Chương trình The Voice mùa đầu tiên cực kỳ hay, tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời. Bao nhiêu nhân vật hot bước ra từ chương trình. Tràm là một hiện tượng nhưng Tràm không phải người nổi nhất khi chương trình bắt đầu.

Anh cực kỳ thương em luôn, anh bảo vệ em bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh thì Tràm bị ghét nhất vì nhiều người bảo nó láo. Còn cái đứa mà bây giờ chị Minh vẫn chơi ấy, nó đâm sau lưng Tràm, thậm chí đâm sau lưng chị Thu Minh. Điều này anh chia sẻ để Tràm tốt hơn. Nhưng mà nói gì thì nói Tràm nó là đứa có tài. Những thành quả sau này nó có được là do nó. The Voice mở đường nhưng những thành công sau này là do Tràm tự đi. Nhưng mà em xem lại mối quan hệ, chọn bạn mà chơi. Thằng đấy nó gây họa cho em từ The Voice đến giờ. Chính em từng nói với anh mà. Chúng ta thắng ở đây là thắng bởi tài năng, Tràm lúc đó hát rất tốt nhưng chưa có trải nghiệm nhiều. Anh làm cố vấn cho team Thu Minh chỉ vì anh thương chị Minh thôi, còn hào quang thì anh có nhận gì đâu" - Nathan Lee nói thêm.

Thêm nữa, Nathan Lee khẳng định rằng trong đêm Chung kết The Voice, có người muốn hãm hại Hương Tràm nên đã lao lên sân khấu đòi hạ micro Hương Tràm xuống. Lúc này, Hương Tràm đang hát bài "Trên đỉnh Phù Vân" và không hay biết về sự việc. Tuy nhiên, nhờ có Nathan Lee mà không ai hãm hại được Hương Tràm và cuối cùng Hương Tràm vẫn giành chiến thắng mùa giải đầu tiên. 

'Chí Phèo giới showbiz' tiết lộ hàng loạt bí mật cực sốc về Cao Thái Sơn, gửi lời nhắn nhủ thâm sâu tới Hương Tràm 2

Theo tiết lộ trong livestream của Nathan Lee, Hương Tràm đã bị một đồng đội The Voice "đâm sau lưng". Dựa vào chi tiết người này cũng góp mặt ở đêm Chung kết và hiện tại vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Thu Minh, rất nhanh netizen đã tìm ra được đối tượng.