Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

"Chí Phèo" Bùi Công Nam sẽ ra mắt MV theo ý nguyện của fan

Anh chàng hotboy của chương trình Sing My Song vừa khiến người hâm mộ phấn khích khi tiết lộ kế hoạch sắp tới.

Dù không chiến thắng cuộc thi nhưng bằng tài năng của mình, Bùi Công Nam đã ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Hậu Sing My Song, anh chàng “Chí Phèo” được nhiều bạn trẻ mến mộ không kém tân quán quân Cao Bá Hưng. Trang cá nhân của Bùi Công Nam hiện giờ có hàng trăm nghìn lượt follow và liên tục nhận được những tin nhắn từ các fan.

bùi công nam sing my song

Mới đây, Bùi Công Nam vừa post một status trên facebook thu hút sự chú ý của nhiều người. Anh chàng đã tuyên bố rằng mình sẽ dựa vào sự lựa chọn của khán giả (1 trong 3 ca khúc “Nghe này ai ơi”, “Chí Phèo” và “Ôi trời ơi”) để thực hiện MV chính thức gửi tặng mọi người.

Nguyên văn chia sẻ của Bùi Công Nam:

Bắt đầu vào công việc năm anh DẬU nào mọi người ơi..hết Tết thật rồi

Thăm dò ý kiến cả nhà chút nào :

Mọi người thích ca khúc nào của Nam nhất trong Sing My Song ?

Nghe Này Ai Ơi

Chí Phèo

Ôi Trời Ơi

Sự lựa chọn của mọi người có thể Nam sẽ chính thức làm MV ca khúc đó gửi tặng tất cả mọi người

Comment phía dưới luôn nha mọi người”.

Sau khi đăng tải status hỏi ý kiến fan, anh chàng nhận được hơn 1.000 bình luận, có rất nhiều ý kiến khác nhau. Người thì yêu cầu “Chí Phèo”, người thì yêu cầu “Ôi trời ơi” khiến anh rối tung. Bùi Công Nam phải thừa nhận rằng bình thường anh đọc kỹ từng bình luận nhưng với “post” này thì hoa cả mắt vì con số đã lên đến hàng nghìn.

bùi công nam phan mạnh quỳnh

Bùi Công Nam hội ngộ cùng Phan Mạnh Quỳnh và "thầy" Nguyễn Hải Phong

Chưa biết kết quả thế nào nhưng chắc chắn trong thời gian sắp tời, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một MV chính thức của anh chàng điển trai này. Còn ca khúc trong MV sẽ phụ thuộc vào bình chọn của người hâm mộ nhé!

Toàn Duy