Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

"Chí Phèo" bảnh bao trước chung kết Sing My Song

Chỉ còn vài ngày nữa là trận chiến cuối cùng của Sing My Song sẽ lên sóng truyền hình với 9 thí sinh tài năng. Và mới đây, anh chàng “Chí Phèo” – Bùi Công Nam khiến fan phát sốt với những hình ảnh tươi rói trước thềm chung kết.

"Chí Phèo" - Bùi Công Nam

Chàng hotboy trẻ của đội Nguyễn Hải Phong là một trong những thí sinh được chú ý nhất cuộc thi. Đặc biệt sau vòng thi Sáng tác và Tranh đấu, Bùi Công Nam còn gây sốt hơn nữa khi trình bày ca khúc “Chí Phèo”. Cứ ngỡ rằng nhắc đến Chí Phèo là một nỗi ám ảnh nhưng trong sáng tác của Bùi Công Nam thì Chí Phèo lại đáng yêu lạ kỳ. Đây là điểm mà nhiều người cảm thấy thích thú và khâm phục chàng trai tài năng này.

bùi công nam sing my song

Nếu như thấy Bùi Công Nam trên sân khấu Sing My Song tự tin, phiêu theo từng nốt nhạc thì bạn sẽ càng yếu quý anh chàng hơn khi gặp ở ngoài đời. Tươi rói, hoạt bát, lanh lẹ và cực điển trai là những gì người hâm mộ nói về “Chí Phèo” của team Nguyễn Hải Phong.

bùi công nam sing my song

bùi công nam sing my song

bùi công nam sing my song

bùi công nam sing my song

Hiện tại, Bùi Công Nam cùng Top 8 thí sinh chung cuộc đang tập luyện miệt mài để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng sắp tới vào ngày 22/1. Hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn của chàng hotboy này trên sân khấu Sing My Song nhé!

DT tổng hợp