Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ nối tóc dài, nhan sắc Lynk Lee đã thăng hạng vượt bậc, không kém cạnh các mỹ nhân Việt

Mỗi ngày trôi qua, khán giả lại nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong phong cách của Lynk Lee. Phải khẳng định một điều, cô (?) ở thời điểm hiện tại nữ tính không kém đàn chị Hương Giang hay Lâm Khánh Chi.

Kể từ khi công khai chuyển giới, Lynk Lee được sống thật với giới tính nên ngày càng không ngại chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, nữ tính trong diện mạo tóc dài, váy áo lộng lẫy. Gần đây nhất, giọng ca "Tạm biệt nhé" còn đầu tư nối hẳn tóc dài và rồi kết quả thu về quả thực khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.  

Chỉ nối tóc dài, nhan sắc Lynk Lee đã thăng hạng vượt bậc, không kém cạnh các mỹ nhân Việt 1

Chỉ nối tóc dài, nhan sắc Lynk Lee đã thăng hạng vượt bậc, không kém cạnh các mỹ nhân Việt 2

Lynk Lee chỉ mới nối tóc dài mà nhan sắc đã thăng hạng nhanh chóng

Có thể thấy, khi trang điểm và để tóc dài, gương mặt Lynk Lee mềm mại và cuốn hút không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào. Dù chỉ là ảnh selfie "sương sương" song netizen vẫn phải trầm trồ trước sóng mũi cao, đôi mắt to tròn cùng chiếc cằm thon gọn, thanh thoát. Theo chia sẻ của Lynk Lee, cô sẽ còn tiếp tục thay đổi hình ảnh cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Chỉ nối tóc dài, nhan sắc Lynk Lee đã thăng hạng vượt bậc, không kém cạnh các mỹ nhân Việt 3

Chăm chút trang điểm, selfie "sương sương", quả thực từng đường nét trên gương mặt Lynk Lee đã nữ tính không kém cô gái nào, nhất là khi cô đầu tư nối tóc dài

Trước đó 2 tuần, giọng ca "Tạm biệt nhé" cũng đã thông báo từ nay sẽ chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. "Nếu sau này có thấy tên em thì cũng đừng bỡ ngỡ nhé. Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu ạ. Mong một ngày được Facebook đổi tên cho ạ". Đây là một trong những động thái nhằm chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi hoàn toàn thành nữ của Lynk trong suốt 1 năm qua. 

Chỉ nối tóc dài, nhan sắc Lynk Lee đã thăng hạng vượt bậc, không kém cạnh các mỹ nhân Việt 4

Lynk Lee không chỉ chuyển giới mà còn đã đổi cả tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.