Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ nhờ vào một bức hình check-in Thái Lan, dân mạng ngờ vực tin đồn rạn nứt của nhóm bạn thân Khởi My – Kelvin Khánh hoàn toàn có cơ sở!

Nhóm bạn thân của Khởi My – Kelvin Khánh tụ tập sang Thái Lan nhưng lại thiếu nhân vật này, fan lo sợ tin đồn rạn nứt là sự thật?

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện loạt ảnh vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh cùng với hội bạn thân cùng đi đến Thái Lan để tham gia lễ hội Songkran. Đây là một dịp mà du khách và rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam đều đến xứ sở Chùa Vàng. Các ca sĩ tại Việt Nam đã có mặt tại đây từ vài ngày trước để chuẩn bị đón ngày lễ cổ truyền độc đáo của Thái Lan.

Nhóm bạn thân của Khởi My - Kelvin Khánh checkin tại Thái Lan

Nhóm bạn thân của Khởi My - Kelvin Khánh check-in tại Thái Lan

Trong những bức hình check-in của nhóm bạn thân, khán giả tinh ý phát hiện không có bóng dáng của thành viên Tronie. Trước đó, Tronie và team của Khởi My chơi rất thân thiết, thậm chí không ngại tổ chức những buổi du lịch chung với nhau.

Gần đây, tin đồn việc Tronie “cạch mặt” Thanh Duy khiến fan hâm mộ nảy sinh nhiều lo ngại. Những bức hình này càng khiến fan hâm mộ tin rằng tin đồn này hoàn toàn có cơ sở.

Nhóm bạn thân của Khởi My - Kelvin Khánh checkin tại Thái Lan

Nhóm bạn thân của Khởi My - Kelvin Khánh checkin tại Thái Lan

Liệu chăng tin đồn "cạch mặt" của Thanh Duy và Tronie là có thật?

Trước đó, người hâm mộ cho rằng Tronie và Thanh Duy liên tục đăng tải những dòng trạng thái phàn nàn về đối phương. Về phía Tronie, nam ca sĩ đã dùng những từ ngữ khá nặng nề để chỉ trích hành động và cách hành xử của “người anh” thân thiết. Từ thời điểm đăng đàn, các thành viên dường như không quan tâm và xuất hiện chung với nhau trong các sự kiện như trước đây.

Trong khi đó, Tronie lại khoe ảnh đi tập thể thao, đá banh

Trong khi đó, Tronie lại khoe ảnh đi tập thể thao, đá banh