Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ nhờ 10 giây thần thánh, đoạn clip của Suga bỗng gây sốt Twitter với lượng view tăng nhanh hơn cả MV của nhiều nhóm nhạc khác

Sau 2 tuần đăng tải, đoạn clip này vẫn đang có tốc độ tăng view vô cùng chóng vánh và chắc chắn chưa có dấu hiệu chững lại trong thời gian sắp tới!

Tour diễn thế giới "Love Yourself" của BTS đã đi được một nửa chặng đường. Và trong suốt những đêm diễn vừa qua, các thành viên BTS đã cùng người hâm mộ lưu lại rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Có thể nói trong tour diễn lần này, nhiều khoảnh khắc "thần thánh" của các chàng trai đã liên tục ra đời và nhanh chóng gây sốt trên SNS, một lần nữa chứng minh vì sao boygroup nhà Big Hit được xem là những ngôi sao toàn cầu và ông hoàng mạng xã hội của Kpop.

Suga gây sốt Twitter với đoạn clip 10 giây

Mới đây, thành viên Suga bỗng tạo nên một cơn sốt trên khắp mạng xã hội Twitter chỉ nhờ một khoảnh khắc ngắn ngủi trên sân khấu. Khoảnh khắc này diễn ra khi BTS tổ chức concert ở Berlin trong khuôn khổ chuyến lưu diễn "Love Yourself" vào giữa tháng 10 vừa qua. Khi Suga bước lên sân khấu để trình diễn ca khúc "Seesaw", đám đông người hâm mộ hiểu rằng anh sẽ sớm thiêu đốt bầu không khí nơi đây!

Suga gây sốt Twitter với đoạn clip 10 giây

Và Suga thực sự đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với những người đến theo dõi concert ngày hôm đó, dù cho anh có phải là bias của họ hay không!

Suga gây sốt Twitter với đoạn clip 10 giây

Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của Suga vẫn chưa dừng lại tại đây mà thậm chí còn tiếp tục kéo dài nhiều tuần liền sau khi concert kết thúc. Một ARMY đến xem buổi biểu diễn ở Berlin đã quay lại được một đoạn ngắn trong màn trình diễn "Seesaw" của Suga và đăng tải lên Twitter. Và những gì mà đoạn clip này làm được khiến ngay đến người hâm mộ cũng phải "há hốc mồm" ngỡ ngàng!

Suga gây sốt Twitter với đoạn clip 10 giây

Đoạn clip kéo dài vỏn vẹn 10 giây từ màn trình diễn "Seesaw" của Suga được chia sẻ vào ngày 16 tháng 10.

Vài ngày sau, nó đã đạt đến con số hơn 1 triệu lượt xem trên Twitter.

Nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó! Đoạn clip ngắn ngủi này nhanh chóng đạt đến những cột mốc quan trọng khác như 2 triệu, 3 triệu, và sau đó là 5 triệu lượt xem!

Ở thời điểm hiện tại, nó đã có hơn 8 triệu lượt xem và chưa có dấu hiệu dừng lại! Tốc độ tăng view chóng mặt của đoạn clip ngắn này khiến nhiều người không thể tin vào mắt mình.

Đoạn clip cũng đã nhận được hơn 44.000 lượt retweet. Điều này một lần nữa chứng minh các chàng trai BTS có thể tạo nên một cơn sốt toàn cầu với bất kỳ khoảnh khắc nào dù là nhỏ nhặt nhất của họ.

Hiện tại, người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi thời khắc đoạn clip 10 giây này cán mốc 10 triệu view. Nhiều ARMY cũng đang dự đoán xem liệu video của Suga còn có thể chạm tay đến những kỷ lục ấn tượng nào khác trong thời gian sắp tới.