Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ ‘nhá nhẹ’ poster ma mị, Sơn Tùng thành công khiến cộng đồng Sky ‘chia phe’ tranh cãi: MV comeback thật hay chỉ là… quảng cáo giày?

Thường xuyên bị ‘bỏ bom’ thế nên lần này, rất nhiều Sky tỏ ra thận trọng trước thông tin comeback của Sơn Tùng.

Cách đây 1 tiếng, fanpage lớn nhất của Sơn Tùng đã chính thức đăng tải một poster đầy ẩn ý. Mặc dù không lên tiếng khẳng định đây là sản phẩm comeback của Sơn Tùng, thế nhưng nhiều fan hâm mộ anh chàng lại vô cùng háo hức chờ mong động thái tiếp theo từ ekip.

Nhiều suy đoán được đưa ra cho poster lần này của Sơn Tùng

Nhiều suy đoán được đưa ra cho poster lần này của Sơn Tùng

Bên cạnh đó, rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra hoang mang. Hầu hết đều cho rằng, có nguy cơ đây chỉ là poster… “quảng cáo giày” như nhiều sản phẩm trước đó. Đặc biệt – cụm hashtag “Run now” càng khiến người đọc dễ liên tưởng tới sản phẩm của một thương hiệu thời trang giày dép. Một luồng ý kiến khác lại khẳng định, poster hoàn toàn chỉ có tên và tên công ty của Sơn Tùng (MTP) nên không thể nào là một sản phẩm quảng cáo. Nhiều khả năng đây là poster sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh chàng…

Nhiều suy đoán được đưa ra cho poster lần này của Sơn Tùng

Sky chộn rộn suy đoán "gốc tích" của poster

Nhiều suy đoán được đưa ra cho poster lần này của Sơn Tùng

Nhiều fan còn chuẩn bị tinh thần để... "cày view" cho thần tượng

Một bằng chứng khác, tối hôm qua (28/4), Sơn Tùng cũng đăng tải 3 bức ảnh “nhá hàng” kèm caption: “Tối mai”. Có quá nhiều dữ kiện cho thấy Sơn Tùng đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại được nhiều người mong chờ.

Một số Sky lo lắng và "không tin vào mắt mình"

Một số Sky lo lắng và "không tin vào mắt mình" trước thông tin Tùng comeback

Hiện tại, mạng xã hội nổ ra hai luồng tranh cãi gay gắt. Cũng dễ nhận thấy, vì quá yêu mến Sơn Tùng và thường xuyên bị “bỏ bom” thông tin comeback của thần tượng, thế nên fan Sơn Tùng tỏ ra thận trọng trước mọi thông tin liên quan đến anh chàng.