Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một tấm hình mờ ảo, Joe Alwyn đã ẩn ý thể hiện tình yêu vô bờ bến với Taylor Swift

Không cần những lời ngọt ngào có cánh, không nến hoa hay gì cả, chỉ một tấm hình mà Joe Alwyn đăng lên đã khiến dân tình nhận ra ẩn ý tình yêu của anh chàng dành cho Taylor Swift.

Joe Alwyn và Taylor Swift vướng nghi vấn hẹn hò vào đầu năm 2017 khi nhiều nhân chứng kể về những cuộc gặp gỡ đầy tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài sau đó, Taylor mới xác nhận.

Taylor Swift - Joe

Mối quan hệ của Taylor Swift và Joe Alwyn rất kín đáo. Nữ nghệ sĩ dường như rất ít tiết lộ chi tiết cảm xúc của mình khi đắm chìm trong mật ngọt với Joe: "Tôi hiểu ra rằng nếu tôi nói về những mối quan hệ tình cảm của riêng mình, mọi người sẽ điềm nhiên nghĩ rằng chuyện đấy có thể đem ra bàn luận thoải mái được, nhưng những mối quan hệ của tôi không phải để người ta đưa ra bàn tán". Cả hai cũng ít tương tác qua lại với nhau. 

Joe

Tuy nhiên, Joe Alwyn vẫn rất khéo léo để thể hiện tình yêu của mình dành cho Taylor Swift. Mới đây, nam diễn viên đã đăng một bức ảnh lên Instagram, và hành động tạo dáng của anh chàng trông rất giống với buổi chụp hình mà Taylor Swift đã thực hiện cho tour diễn "Reputation" vào năm 2018. Trong bức ảnh, Joe Alwyn che mặt bằng tay của mình giống hệt bạn gái. Đặc biệt hơn, đây là ảnh Polaroid các tông sắc rất giống một bài thơ của Taylor Swift trong quá khứ.

Joe

Ngay lập tức, chi tiết này đã khiến fan hâm mộ cảm thấy thú vị. Có thể thấy, anh chàng đã nhắc lại một giai đoạn hoàng kim nhưng cũng rất sóng gió của Taylor Swift. Hy vọng trong thời gian sắp tới, tình yêu của họ sẽ tiếp tục bước lên một nấc thang mới.