Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một phút lỡ lời, Joy (Red Velvet) bị netizen phát hiện đã từng hẹn hò và hôn hít người khác giới

Joy cho rằng nụ hôn khi diễn xuất khác hoàn toàn với thực tế.

Vừa qua, chương tình "Section TV" của đài MBC đã mở một cuộc phỏng vấn với Red Velvet, girlgroup vừa comeback với mini album "Really Bad Boy".

Sau khi phát sóng, Red Velvet đã khiến khán giả ngán ngẩm vì sự nhạt nhẽo khó hiểu trong toàn bộ chương trình. Tuy nhiên, sốc nhất vẫn là phần chia sẻ của Joy. Chương trình đã dành một câu hỏi cho Joy về cảnh hôn nóng bỏng với nam diễn viên Woo Dohwan trong bộ phim "Great Temptation". Cô nàng đã gây sốc khi tiết lộ: "Chúng em đã NG (quay hỏng) rất nhiều lần. Nó (cảnh hôn) hoàn toàn khác với những nụ hôn thực tế". 

Hình ảnh có liên quan

Câu trả lời của Joy khiến Seulgi khá hoảng hốt và hỏi: "Em đang nghĩ gì vậy trời?". Sau đó, Joy cho biết cô nàng đã nhận được sự giúp đỡ từ Woo Dohwan, một người đã có kinh nghiệm quay cảnh hôn trước đây. Nói về bạn diễn lý tưởng, Joy cho biết: "Tiền bối Lee Jaehoon là mẫu người lý tưởng của em" và cô nàng gửi một lời nhắn tới Lee Jaehoon: "Em đã sẵn sàng rồi ạ. Em muốn được làm việc cùng anh bất cứ khi nào". 

db

Chia sẻ của Joy đã khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy sốc vì dường như Joy đã vô tình tiết lộ việc cô nàng đã hẹn hò và hôn người khác giới trước đây: 

- Ồ, Joy à, làm sao em biết nó khác với nụ hôn thật thế? 

- Tôi cho rằng mình đã quá ngây thơ khi nghĩ cô ta không có nhiều kinh nghiệm hẹn hò vì debut khi còn trẻ nhưng rõ ràng cô ta đã biết hẹn hò và hôn trai rồi cơ đấy. 

- Tôi nhận ra một điều về các diễn viên dốt nát là họ cứ im thin thít khi được phỏng vấn. Về cơ bản thì mỗi lần mở miệng là họ lại phun ra mấy lời chẳng ra gì. Diễn xuất là tất cả những kinh nghiệm, kiến thức và cẩn trọng khi hành động. Nhưng rõ ràng là họ chẳng học hỏi được cái quái gì và đó là lý do tại sao họ lại hành xử siêu ngớ ngẩn. "Những nụ hôn phim ảnh khác với ngoài đời thực?", tất cả những điều này cho thấy Joy-não-rỗng đến mức nào. Tóm lại là cô ta chỉ đang khoe khoang rằng mình đã từng hôn hít trước đây. Sao lại vô tư thế nhỉ? Diễn xuất đòi hỏi rất nhiều trí tuệ, và 90% những diễn viên tồi đều chẳng có.  

Nhiều cư dân mạng cũng khuyên Joy không nên diễn xuất nữa vì kinh nghiệm còn non nớt, cộng thêm ngoại hình và giọng nói chưa thực sự hợp để trở thành diễn viên.