Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào danh sách New York Times '25 bài hát định hình nền âm nhạc sẽ đi về đâu'

Đây cũng là gương mặt đạt nhiều thành tích đáng nể với sản phẩm âm nhạc phát hành trong năm vừa qua.

Mới đây, tạp chí New York Times đã công bố danh sách "25 bài hát định hình nền âm nhạc sẽ đi về đâu". Danh sách được chọn ra từ những nhà phê bình âm nhạc từ New York Times và cả những nhà phê bình âm nhạc tự do. "25 bài hát định hình nền âm nhạc sẽ đi về đâu" cho công chúng cái nhìn toàn diện nhất về xu hướng hiện tại trong âm nhạc và dự báo về sự phát triển của chúng trong tương lai.

IU là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách kể trên với bài hát "Palette" đình đám của cô. Nhà phê bình âm nhạc từ New York Times so sánh lời bài hát của "Palette" và hình ảnh trong mắt công chúng của IU với Britney Spears, nghệ sĩ cũng có sự chuyển đổi hình tượng ngoạn mục, từ "em gái quốc dân" sang một nghệ sĩ trưởng thành. 

IU

Bên cạnh đó, nhà phê bình đánh giá cao khả năng của IU trong vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ viết lời. Đặc biệt là khi "Palette" có phong cách cách khác hẳn những bản hit KPOP "sôi nổi, hầm hố" đã quen thuộc với khán giả phương Tây như "Gangnam Style".

Ngoài IU, một số nghệ sĩ khác cũng được vinh danh trong danh sách "25 bài hát định hình nền âm nhạc sẽ đi về đâu" gồm những ngôi sao toàn cầu như" Katy Perry, Taylor Swift, Bruno Mars, Lana Del Rey, Camila Cabello...

Đóng góp ý kiến