Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một ngày trước khi tin Jeon Somi về với YG được công bố, Park Jin Young đăng một bài viết ám chỉ 'center quốc dân' chính là bị... đuổi cổ khỏi JYP?

Phát ngôn mới nhất của ông chủ JYP một lần nữa làm dấy lên sự tò mò về lý do Somi rời công ty.

Hôm 22 tháng 9, Park Jin Young bất ngờ cập nhật một bài viết rất dài trên tài khoản Instagram cá nhân. Nội dung bài viết xoay quanh nguyên lý hoạt động, tương lai, thành tựu của JYP Entertainment và tin tức mới nhất về cuộc sống cá nhân của ông.

JYP

Trong chia sẻ của ông chủ JYP có đoạn: "Công ty chúng tôi có những quy tắc riêng và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để duy trì chúng. Mỗi nghệ sĩ đều phải giữ gìn hình ảnh của chính họ, kể từ khi họ bắt đầu làm thực tập sinh. Nếu một nghệ sĩ vi phạm các quy tắc này, nghệ sĩ đó sẽ không thể ở lại công ty nữa, bất chấp họ đã ra mắt hay chưa".

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như chỉ một ngày sau khi bài đăng này xuất hiện, học trò cũ của Park Jin Young - Jeon Somi, không một lần nữa gây bão truyền thông bằng thông tin đã gia nhập The Black Label, công ty con của YG.

Đông đảo cư dân mạng tin rằng đây là phát ngôn mang động thái giải đáp và "dằn mặt" từ phía Park Jin Young, nhất là khi nguyên nhân Somi rời JYP vẫn chưa từng được công bố chính thức.

JYP

Nhìn từ phía ông chủ JYP, có thể lờ mờ đoán được Somi nhất định đã vi phạm phải quy tắc nào đó mới bị buộc phải rời đi. Không phải vô duyên vô cớ mà Park Jin Young đề cập đến chuyện "phạm quy" ở đây bởi pha phạm quy (công khai) gần nhất đã xảy ra hồi đầu năm 2016 bằng việc Junhyeok bị cắt hợp đồng và phải rời DAY6. Việc người đứng đầu JYP nhắc lại nguyên lý hoạt động của công ty lúc này, hẳn phải có ẩn ý riêng chất chứa trong đó.

Ở phía ngược lại, nhiều ý kiến đề nghị Park Jin Young nên ngừng bóng gió về việc đuổi các nghệ sĩ ra khỏi công ty. Việc JYP Entertainment chưa bao giờ chỉ rõ lý do mà cứ lấp lửng sự việc vốn chỉ khiến danh tiếng của cả họ lẫn cựu nghệ sĩ bị hủy hoại. Nếu đã đồng ý đường ai nấy đi, không nói được lời tốt đẹp về nhau thì tốt hơn là nên giữ im lặng, tránh làm hại cả đôi bên.

Bạn nghĩ gì về phát ngôn của Park Jin Young trong tình huống nhạy cảm hiện tại?