Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một ngày sau khi debut chính thức tại Nhật, Red Velvet đã đạt được thành tích ấn tượng

Điều này cho thấy sức hút của các cô gái ở thị trường Nhật Bản cũng thuộc dạng không vừa đâu!

Sau thời gian chú trọng quảng bá ở Hàn để trở thàng một trong những girlgroup hàng đầu thì Red Velvet cũng chính thức debut tại thị trường Nhật Bản.

Red Velvet debut thành công tại Nhật

Ngày 4 tháng 7 vừa qua, 5 cô gái xinh đẹp đã phát hành mini album tiếng Nhật “#Cookie Jar”. Ngoài ba ca khúc mới kể cả ca khúc chủ đề “#Cookie Jar” thì album này còn bao gồm phiên bản tiếng Nhật của các bản hit tiếng Hàn của Red Velvet như “Dumb Dumb”, “Russian Roulette” và “Red Flavor”.

Và cũng bởi vì đã nổi tiếng tại Nhật về âm nhạc cũng như nhan sắc vượt trội nên màn debut của girlgroup nhà SM được đón nhận nồng nhiệt. Vào ngày ngày 5 tháng 7, Oricon đã thông báo rằng album tiếng Nhật đầu tiên của Red Velvet đã nhanh chóng chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album hàng ngày tại đây. Theo dữ liệu chi tiết thì nhóm đã bán được 15.099 bản album chỉ trong một ngày đầu tiên. Sự phổ biến đang ngày một gia tăng cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho Red Velvet thêm nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Red Velvet debut thành công tại Nhật

Ở một diễn biến khác, các cô gái hiện đang chuẩn bị cho solo concert thứ hai mang tên “REDMARE”, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4 và 5 tháng 8 tại SK Olympic Handball Gymnasium, Seoul.

Red Velvet debut thành công tại Nhật

Xin chúc mừng thành tích đầu tiên của Red Velvet tại Nhật và hy vọng solo concert sắp tới cũng sẽ thành công tốt đẹp!

Đóng góp ý kiến