Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một giây hưng phấn trên gameshow, S.T Sơn Thạch tự làm bản thân mất-sạch-hình-tượng

Sau màn tự tiết lộ bí mật giấu kín bao năm, khán giả buộc phải nghi ngờ chiều cao thật của cựu thành viên 365.

Thời điểm còn hoạt động cùng 365DaBand, S.T Sơn Thạch dù là em út nhưng lại là thành viên có chiều cao nổi trội nhất nhóm. Profile của anh ghi rõ chiều cao là 1m74, trong khi Isaac, Will đồng chiều cao là 1m72, Jun Phạm thấp nhất nhóm: 1m7. 

nhóm 365 DaBand

S.T Sơn Thạch được giới thiệu là chàng trai cao nhất 365

Vậy nhưng trong Kì tài thách đấu tập 8, khán giả buộc phải nghi ngờ chiều cao của S.T Sơn Thạch khi chính anh tự "bóc mẽ" bản thân dùng miếng độn chiều cao. 

Cụ thể, vì quá nhiệt tình tham gia thử thách nhào lộn qua chiếc vòng cùng với Mạc Văn Khoa, cựu thành viên 365 đã làm rớt giày, đồng nghĩa với việc rơi rụng "phụ tùng" bí mật là một miếng độn giày. Phải nói rằng, dù S.T đã rất nhanh phát hiện bí mật sắp bị bại lộ và tìm cách phi tang chứng cứ bằng cách chộp lấy miếng độn ném về phía cánh gà nhưng cả Mạc Văn Khoa và Lâm Vĩ Dạ đều tinh ý nhìn thấy và báo ngay cho MC Trường Giang: "Rớt cái miếng độn giày anh Giang ơi".

Tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi Sơn Thạch xấu hổ dùng đạo cụ chương trình che mặt mà vẫn bị Mười Khó xoáy sâu vào nỗi đau: "Chúng tôi đã phát hiện ra một điều gian dối với khán giả. Đó là chiếc vật dụng độn chiều cao có độ dày 3cm và có mùi hôi". Thậm chí, anh chàng còn bị đồng đội Mạc Văn Khoa đâm thêm một nhát dao bằng việc chủ động nhận thử thách nhào lộn vì "không dùng miếng độn giày". 

Khi bí mật bị bại lộ, S.T Sơn Thạch có xấu hổ thì cũng chỉ có thể tự trách bản thân quá nhiệt tình

Một tháng trước, khi tham gia Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6, S.T Sơn Thạch cũng bị Mạc Văn Khoa và Lâm Vĩ Dạ hành "lên bờ xuống ruộng". Thêm sự cố lần này, có lẽ em út của 365 nên tránh các gameshow có 2 đối tượng trên để hạn chế việc hình tượng bị rũ sạch. 

S.T Sơn Thạch tại Ơn giời cậu đây rồi!