Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một comment trên Instagram đã cho thấy gia đình 'Hoa dâm bụt' là nhóm bạn yêu thương và bênh vực nhau nhất showbiz Việt

Đức Phúc trổ tài làm bánh, Hòa Minzy, Erik vào PR hộ. Đã vậy còn khẳng định sẽ ăn dùm khi... 'ế'!

Giới nghệ sĩ đang đối mặt với chuyện hủy show liên tục vì ảnh hưởng dịch bệnh. Trong những thời điểm rảnh rỗi như vậy, rất nhiều người đã nghĩ đến việc duy trì các sở thích mà thời gian bận rộn không thể tận hưởng. Ví dụ như kinh doanh nhỏ lẻ, nấu ăn,... Đức Phúc cũng không ngoại lệ. Những ngày "ế show" và ở nhà trốn dịch, anh chàng liên tục vào bếp và khoe thành quả trên Instagram.

Mới đây, Đức Phúc tiếp tục khiến nhiều người thích thú khi đăng tải món bánh vừa làm thành công. Thành phẩm của nam ca sĩ trông cũng rất ngon mắt. Xem clip này, thành viên gia đình "hoa dâm bụt" là Hoà Minzy và Erik không khỏi trầm trồ. Thậm chí bộ đôi còn khuyên Đức Phúc mở tiệm bánh để sống qua ngày giữa lúc ế show. Erik không tiếc lời khen dành tặng cho thành viên trong "gia đình", khẳng định rằng khả năng nấu nướng của Đức Phúc là "siêu đỉnh". Hứa sẽ ủng hộ nếu Đức Phúc mở quán bánh nhưng... ế khách. Bình luận này nhận về nhiều lượt yêu thích vì quá hài hước.

Có thể nói, gia đình "hoa dâm bụt" là một trong những nhóm bạn thân bền bỉ nhất showbiz Việt. Các thành viên không chỉ ủng hộ và giúp đỡ nhau, còn sát cánh với team ngay cả khi một trong các thành viên vấp phải khó khăn. Sự thân thiết và hòa đồng của 3 gương mặt Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy khiến nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý gia đình nhỏ này.