Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Chỉ một câu” đạt cú đúp giải thưởng Bài hát Việt tháng 11

Ca khúc “Chỉ một câu” của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã mang về hai giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả cho Đức Phúc và Bài hát yêu thích của tháng trong liveshow tháng 11 của chương trình “Bài hát Việt”.

Tối qua (27/11) liveshow tháng 11 chương trình “Bài hát Việt” đã diễn ra. Ở liveshow này, mỗi ca khúc là mỗi câu chuyện kể khác nhau của những nhạc sĩ tài năng đầy nhiệt huyết. Các ca khúc đã trải qua những góp ý của Hội đồng thẩm định trong các tuần Bài hát Việt Studio và hôm nay thể hiện trực tiếp trong đêm liveshow để đến gần hơn với công chúng.

Đức Phúc thể hiện thành công ca khúc "Chỉ một câu". Đây cũng là single đầu tay của Quán quân Giọng hát Việt 2015

Lần đầu tiên chạm ngõ Bài hát Việt nhưng Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015 đã gây ấn tượng với đông đảo khán giả và ban giám khảo khi thể hiện thành công ca khúc “Chỉ một câu”, trở thành Ca sĩ thể hiện hiệu quả của Bài hát Việt tháng 11.

Ca khúc “Chỉ một câu” của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã mang về hai giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả cho Đức Phúc và Bài hát yêu thích của tháng trong liveshow tháng 11 của chương trình “Bài hát Việt”

Ca khúc “Chỉ một câu” cũng vinh dự nhận được giải thưởng “Bài hát của tháng” do Hội đồng thẩm định bầu chọn. Ngoài ra, giải Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả thuộc về nhạc sĩ Thành Vương (ca khúc Lặng). Bài hát ấn tượng của tháng 10 được trao cho ca khúc "Tìm nhau" của tác giả Đinh Kai.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn khá sôi động của Đinh Kai với ca khúc Tìm Nhau. Bài hát này đã đoạt giải Bài hát ấn tượng tháng 10

Nhóm PB Nation

Yến Lê

Thu Thủy

Nhóm Bụi Gió

Tiếp đó, nhóm PB Nation đã khuấy động không khí qua ca khúc mới mang tên “Họa”. Đến với Bài hát Việt lần này, Yến Lê mang đến ca khúc “Lặng” của nhạc sĩ Tường Minh, ca khúc hoàn toàn mới tạo nên nhiều cảm xúc cho người nghe. Cũng đến từ team của Tuấn Hưng tại sân chơi “Giọng hát Việt 2015”, Thu Thủy mang đến màu sắc độc đáo khi thể hiện ca khúc “Biết” – một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm.

Vũ Cát Tường

Là một trong những nghệ sĩ trẻ bước ra từ sân chơi "Giọng hát Việt", Vũ Cát Tường đã nhiều lần tham gia "Bài hát Việt" và đạt được nhiều giải thưởng của chương trình. Đến với liveshow lần này, Vũ Cát Tường đã giới thiệu đến chương trình một sáng tác mới nhất của mình mang tên “Mơ”. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhóm Bụi Gió, họ đã mang đến tác phẩm “Góc ký ức” - một trong những sáng tác của tác giả Nguyễn Lâm Minh Tường.

Thùy Chi

Ngoài ra, một điểm nhấn đặc biệt ở liveshow “Bài hát Việt” tháng 11 này là ca sĩ khách mời Thùy Chi đã thể hiện lại những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi cô. Thùy Chi đã mang đến các ca khúc Phố cổ, Khoảng trời của bé, Trong lành những giấc mơ , Giấc mơ mang tên mình. Giọng ca trong trẻo của “họa mi onlie” đã thật sự “đốn tim” khán giả khi nghe cô hát.

Hoàng Cúc (TH)

Xem thêm sự kiện: Bài hát Việt