Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chỉ một cái phòng ngủ của Goo Hara (KARA) cũng đã to bằng ngôi nhà của một nghệ sĩ nổi tiếng khác'

Lần đầu tiên Hara tiết lộ không gian riêng tư xa xỉ và ai cũng bất ngờ về độ bề thế của nơi đó.

Sau một thời gian dài theo đuổi các lịch trình cá nhân gồm ca hát, diễn xuất, gần đây Goo Hara đã xuất hiện trong "Seoulmate", một chương trình với format mời những người nước ngoài đến Hàn Quốc và ở trong nhà của những người nổi tiếng.

Hara

Nhà của Goo Hara, vốn lần đầu tiên được tiết lộ trong chương trình ngày 3 tháng 2, tọa lạc ở khu Nonhyeondong. Căn nhà là nơi trú ngụ của nữ thần tượng cùng ba con mèo và một con chó.

Điểm nổi bật trong nhà của Goo Hara đó là không gia vô cùng rộng rãi và sang trọng. Toàn bộ nội thất được trang trí theo phong cách Bắc Âu, với các phụ kiện độc đáo như các tác phẩm điêu khắc hình động vật, búp bê, lò sưởi, tranh, ảnh... Ngôi nhà gồm hai tầng và bốn phòng.

Hara

Khi nhìn thấy ngôi nhà, người dẫn chương trình Kim Sook phải thốt lên nửa đùa nửa thật, "Thậm chí chỉ một cái phòng ngủ của cô ấy còn to như cả căn nhà của tôi".