Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một bức ảnh trong quá khứ đã tố cáo sở thích khác thường của Noo Phước Thịnh

Hóa ra, từ nhỏ chàng soái ca đã có thói quen... trang điểm đậm.

Trong số những chàng nam thần đang được yêu thích ở Vbiz hiện nay, Noo Phước Thịnh là người có xu hướng "nữ tính" nhất, ở cả gu thời trang, cách trang điểm lẫn cử chỉ, dáng đi. Thế mới có chuyện, anh thường xuyên bị nghi ngờ về giới tính đến mức có người còn không tin chuyện anh công khai từng hẹn hò với Hoa hậu Mai Phương Thúy là sự thật.

Noo Phước Thịnh trang điểm đậm

Noo Phước Thịnh trang điểm đậm 1

Noo Phước Thịnh trang điểm đậm 2

Những hình ảnh cho thấy, Noo cũng chuộng trang điểm không kém các chị em

Mới đây, mạng xã hội lại bất ngờ "đào mộ" được bức ảnh cũ của giọng ca "Đến với nhau là sai". Trong ảnh, cả 5 nhân vật đều tạo dáng rất thời thượng (tại thời điểm đó) nhưng nổi bật nhất vẫn là HLV The Voice nhờ gương mặt điển trai, gương mặt đậm phấn, môi hồng cùng dáng đứng khó hiểu. Theo tiết lộ của một vài fan thì đây là bức ảnh được chụp lại trong một buổi văn nghệ, tất yếu Noo phải trang điểm đậm. Thế nhưng, so sánh với hình ảnh thường thấy của Noo, đúng là anh có sở thích make-up "lồng lộn" từ nhỏ. 

Noo Phước Thịnh trong quá khứ

Đây chính là bức ảnh đang hot nhất MXH hiện nay khi có người phát hiện, Noo Phước Thịnh còn "điệu đà" hơn cả 2 bạn nữ

Điểm lạ là gần đây, Noo đã cắt tóc ngắn, từ bỏ phong cách thời trang unisex để theo đuổi hình tượng cool ngầu, nam tính. Nhiều người còn bất ngờ hơn nữa khi chàng soái ca tiết lộ, hình ảnh hiện tại mới chính là con người thật mà anh muốn theo đuổi. 

"Đây mới là con người thật của Noo Phước Thịnh. Bởi tôi thích bản thân mình nổi loạn, phóng túng, tự do hơn là ghép mình vào tạo hình soái ca, chất ngầu. Dĩ nhiên, điều gì cũng sẽ có lý do của nó, khi thị trường có quá nhiều soái ca thì mình lại được sống đúng với con người thật của mình. Khi cảm xúc trỗi dậy thì tôi đã thẳng tay, làm tới luôn hình ảnh này và bản thân cảm thấy rất thích.

Nếu tôi không làm ca sĩ, việc đầu tiên tôi sẽ cạo đầu, sau đó nhuộm da cho nâu đi rồi đi chơi khắp nơi. Con đường ca hát của tôi không biết bao giờ mới dừng nên thôi nhân đây làm trước luôn. Khi nào duyên hết thì lại trở về đúng với con người của mình", Noo Phước Thịnh chia sẻ về sự thay đổi ngoại hình, đặc biệt là mái tóc trong buổi họp báo ra mắt MV "Những kẻ mộng mơ"

Noo Phước Thịnh thay đổi phong cách

Noo Phước Thịnh thay đổi phong cách 1

Noo Phước Thịnh của năm 2018 bất ngờ thay đổi phong cách đến 360 độ.