Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một bức ảnh của Thái Trinh, Quang Đăng có 'chạy trời' cũng không khỏi nghi án ngoại tình

Khác với một Thái Trinh chỉ gặp Quang Đăng tại sự kiện mà đã đùng đùng bỏ về cách đây ít tháng, Thái Trinh của hiện tại đã cứng rắn hơn nhiều.

Hơn 1 ngày sau ồn ào Quang Đăng "cắm sừng" Thái Trinh và người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của họ không ai khác chính là Hana Giang Anh - nữ HLV khá có tiếng trong giới fitness, hiện nam chính vẫn cứ "im lặng là vàng". Tuy nhiên, chỉ bằng câu nói: "Về tin đồn liệu đó có phải là sự thật hay không thì người đó và cô kia tự biết thôi. Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình", Thái Trinh đã gián tiếp khẳng định thông tin đang lan truyền trên mạng không chỉ đơn giản là tin đồn. Và như vậy, Thái Trinh mới là người chịu tổn thương sâu sắc nhất sau cuộc tình 3 năm, chứ không phải người đàn ông hiền lành, lãng tử, si tình, từng lên mặt báo khóc lóc rằng: "Tôi khóc rất nhiều sau khi chủ động chia tay Thái Trinh". 

Chỉ một bức ảnh của Thái Trinh, Quang Đăng có 'chạy trời' cũng không khỏi nghi án ngoại tình 1

Đến thời điểm hiện tại, khán giả đã tin rằng, chuyện Quang Đăng chia tay Thái Trinh chắc chắn có uẩn khúc

Sau bài phỏng vấn ngắn nhưng đủ sức răn đe cả Quang ĐăngHana Giang Anh ấy, Thái Trinh còn cho đăng tải lên Instagram một bức ảnh thâm thúy: chú tê giác với 3 chiếc sừng, có to, có bé, đi kèm là tuyên bố: "No matter what, stay grateful" ("Không vấn đề gì, nên biết ơn!"). Tưởng là lời cô tự an ủi bản thân nhưng nó chẳng khác nào cú tát vào hành động phủ nhận tin đồn của Hana Giang Anh lẫn xin phép miễn bình luận về đời tư của Quang Đăng. Trước, Thái Trinh còn không kiềm chế được cảm xúc khi gặp lại tình cũ ở sự kiện, còn hiện tại, dường như cô đã mạnh mẽ hơn nhiều. 

Chỉ một bức ảnh của Thái Trinh, Quang Đăng có 'chạy trời' cũng không khỏi nghi án ngoại tình 2

Bức ảnh cực kì thâm thúy mà Thái Trinh đăng tải trên Instagram

Cũng liên quan đến sự kiện này, cư dân mạng đã "đào mộ" được đoạn clip Hana Giang Anh và Quang Đăng từng gặp nhau, thậm chí ngồi cạnh nhau dùng bữa tối khi có cơ hội tham gia Influence Asia 2017 cùng Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Phở ĐB, Sun HT,... Theo một số nguồn tin, đây chính là thời điểm Quang Đăng bắt đầu "cắm sừng" Thái Trinh. 

Chỉ một bức ảnh của Thái Trinh, Quang Đăng có 'chạy trời' cũng không khỏi nghi án ngoại tình 3

Chỉ một bức ảnh của Thái Trinh, Quang Đăng có 'chạy trời' cũng không khỏi nghi án ngoại tình 4

Hình ảnh mà cư dân mạng cắt ghép được từ một số clip cho thấy, Quang Đăng và Hana Giang Anh thường xuyên dùng bữa cạnh nhau khi tham gia sự kiện tại Malaysia.