Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ một bài đăng của Lai Guan Lin cũng đủ sức khiến cổ phiếu của CUBE tụt dốc thê thảm

Giá cổ phiếu của CUBE Entertainment đã hạ xuống mức thấp nhất trong năm nay sau khi công ty này bị Lai Guan Lin cảnh cáo trên Instagram.

Sáng ngày hôm qua (25/7), biểu đồ KOSDAQ của CUBE Entertainment cho thấy giá cổ phiếu của công ty đã rơi xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2019 đến nay. Đây được cho là kết quả của vụ tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa công ty này và Lai Guan Lin. Lần đầu tiên kể từ khi HyunA rời khỏi công ty vào tháng 10/2018, CUBE mới vướng vào một vụ lùm xùm nội bộ với gà nhà. 

Thực chất, biểu đồ cổ phiếu của CUBE đã bắt đầu có dấu hiệu trồi sụt bất thường kể từ khi tin tức cựu thành viên Wanna One tuyên bố đệ đơn xin kết thúc hợp đồng độc quyền. Tuy nhiên, phải đến khi anh chàng tiết lộ sự thật phía sau bản hợp đồng mang tính chất lừa đảo và tuyên bố cảnh cáo công ty trên trang cá nhân thì giá cổ phiếu của CUBE mới rơi xuống mức thấp nhất. 

Cụ thể, Lai Guan Lin đã bất ngờ đăng story lên Instagram với nội dung: "Lời cảnh báo cuối cùng: Nếu các người còn dám động vào fan, staff và gia đình tôi, tôi sẽ không để các người được yên". Ngay sau đó, trên mạng xã hội Weibo đã xuất hiện topic "Lai Guan Lin đưa ra lời cảnh cáo". Chủ đề này ngay lập tức lọt vào top hot search với hơn 200 triệu lượt tiếp cận chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày. Những con số này đủ để cho thấy sự quan tâm của netizen với vụ việc. Cộng đồng mạng dự đoán nếu chiến thắng thuộc về Guan Lin, cổ phiếu của CUBE sẽ tiếp tục xuống dốc không phanh trong tương lai.