Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ mới phát hành MV 'cô bé ướt đẫm', nhưng Cardi B đã được Billboard bầu chọn danh hiệu 'Phụ nữ của năm'

Cardi B chỉ mới phát hành một đĩa đơn chính trong năm nay - bản hit 'WAP' - nhưng đủ để Billboard gọi cô là 'Người phụ nữ của năm'.

Billboard đã công bố vinh dự này vào thứ Tư ngày 18/11, và nữ rapper từng đoạt giải Grammy Cardi B sẽ xuất hiện tại sự kiện thường niên lần thứ 15 của Billboard, sẽ phát trực tiếp vào ngày 10 tháng 12 tại billboardwomeninmusic.com lúc 8 giờ tối giờ địa phương.

Cardi B

Ngoài “WAP” - hợp tác với Megan Thee Stallion và dành 4 tuần ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 - năm nay Cardi B còn xuất hiện chung với Black Pink trong nhạc phẩm "Bet You Wanna". Bên cạnh đó, câu nói đầy hài hước của Cardi B khi đại dịch Covid-19 bùng nổ đã tạo nên một bản nhạc do iMarkkeyz remix. Ca khúc... chống dịch này đã nổi tiếng trên mạng xã hội, thậm chí còn lọt vào bảng xếp hạng "R&B digital songs sales chart" của Billboard.

Dua Lipa 

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Một số nghệ sĩ khác sẽ nhận giải tại các hạng mục khác. Jennifer Lopez sẽ nhận được giải thưởng "Icon Award", Dolly Parton sẽ nhận được Giải thưởng Powerhouse. Những người được vinh danh khác bao gồm ngôi sao nhạc pop Dua Lipa (Giải thưởng Powerhouse), bộ đôi chị em R&B Chloe x Halle (Rising Star Award) và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Jessie Reyez (Impact Award). Brianna Agyemang và Jamila Thomas của Atlantic Records - người đã lãnh đạo chiến dịch #TheShowMustBePaused để phản ứng trước cái chết của George Floyd, Breonna Taylor và Ahmaud Arbery vào đầu năm nay - sẽ nhận được giải "Executive of the Year Award".