Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ mới nổi lên, nhưng hai sao Cbiz đã bị chỉ trích vì bán vé concert quá mắc!

Mới đây, giá vé concert 'Sơn hà lệnh' đã bị đẩy giá quá cao khiến khán giả vô cùng bức xúc.

"Sơn Hà Lệnh" là một bộ phim Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết Thiên Nhai Khách của tác giả Priest. Phim có sự tham gia của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn. Bom tấn điện ảnh này đã giúp hai nam diễn viên nổi tiếng đình đám và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Vì thế, các nhà làm phim sẽ tìm cách làm mọi cách để tăng doanh thu của công chúng. Với "Sơn Hà Lệnh", đó là mở concert vào ngày 03/05 và 04/05.

Sơn Hà Lệnh

Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người quan tâm nhất về concert Sơn hà lệnh đó chính là giá vé. Hiện tại, ban tổ chức thông báo có 4 mức phân cấp bậc rõ rệt đó chính là 2280 NDT tại khu VIP, còn lại sẽ là 1380 NDT, 980 NDT và 680 NDT ở khu khán đài. Đa số ý kiến của dân mạng Trung Quốc đều nhận định giá vé như thế này thì quá đắt, thậm chí còn gấp đôi giá vé concert của Châu Kiệt Luân khi buổi biểu diễn của "ông hoàng Cpop" có mức giá thấp nhất chỉ là 380 NDT.

Sơn Hà Lệnh

Bên cạnh đó, dàn khách mời tại concert của Sơn hà lệnh bị chê là kém chất lượng, không tương xứng với số tiền mà fan phải bỏ ra. Ngoài trừ dàn diễn viên chính bao gồm cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn, ekip Sơn hà lệnh còn mời đến những ca sỹ như Hồ Hạ, Hoắc Tôn, Mãn Thư Khắc, Vương Gia Thành, Vương Tích,... Nhưng những cái tên này chẳng đủ sức để thu hút khán giả.

Trước những tin tức trên, liệu nhà làm phim có điều chỉnh giá vé?