Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ mới nhá hàng dự án, fan 9X đã nháo nhào chờ đợi thần tượng comeback!

Ngoài làm huấn luyện viên trong chương trình The Voice, Lam Trường còn khởi động dự án 'Lam Trường 9pm live'. Đây là dự án nam ca sĩ ấp ủ nhiều năm qua khiến khán giả, đặc biệt là lứa 9X không thể ngồi yên.

Lam Trường thường được người hâm mộ gọi thân mật là "Anh Hai" và thường viết là "A2". Anh cũng là một người tiên phong trong việc khơi dậy lên dòng nhạc trẻ ở tại Việt Nam. Tuy nhiên, đến khi Lam Trường thể hiện thành công ca khúc “Tình thôi xót xa” của nhạc sĩ Bảo Chấn, chính lúc này anh mới thực sự đã khẳng định được vị trí của riêng mình ở trong làng nhạc trẻ Việt Nam.

Lam Trường

Ngoài làm huấn luyện viên trong chương trình The Voice, Lam Trường còn khởi động dự án Lam Trường 9pm live. Trong trailer về dự án này, ca sĩ Lam Trường tâm sự: "Với tôi, Lam Trường 9pm live là một cuộc hẹn hò. Sẽ có những ca khúc đã được khán giả yêu mến cùng bài hát mới. Do đó, Trường rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, theo dõi của mọi người", ca sĩ Lam Trường tâm sự.

Lam Trường

Qua dự án, Lam Trường mong muốn cùng các fan từng gắn bó với anh có dịp quay lại thời thanh xuân của mình thông qua những ca khúc quen thuộc nhưng được khoác lên tấm áo mới. Đồng thời, anh hy vọng thế hệ khán giả trẻ ngày nay hiểu thêm về một giai đoạn nổi bật của Vpop.

Lam Trường

Đây không phải lần đầu tiên Lam Trường hát lại những bài hát cũ được khán giả ủng hộ. Trước đó,  anh trở lại với MV Giấc mơ tuyệt vời, nhạc phim Những tháng năm rực rỡ nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Dự án Lam Trường 9pm live sẽ chính thức ra mắt lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 8/6. Có thể thấy, bên cạnh dòng nhạc trẻ hiện đại, những nhân vật kì cựu làng nhạc vẫn có một chỗ đứng nhất định trong Vpop. Hy vọng rằng, đây sẽ là bề đỡ để Lam Trường trở lại với những dự án mới hơn.