Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ mất vỏn vẹn 3 tiếng, Black Pink đã phá vỡ kỷ lục bán đĩa trong ngày đầu tiên mà IZ*ONE vừa thiết lập hồi đầu tháng

Girlgroup nhà YG tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ với thêm một kỷ lục nữa trong sự nghiệp của mình.

Phiên bản digital cho mini album "Kill This Love" của Black Pink đã phát hành từ ngày 5 tháng 4, tuy nhiên phải đến hôm nay (ngày 23 tháng 4), phiên bản physical của album này mới chính thức phát hành. Từng có rất nhiều ý kiến lo ngại với quyết định của YG khi phát hành physical sau digital đến tận 18 ngày, tuy nhiên một lần nữa, Black Pink đã chứng minh rằng tất cả những trở ngại đó không thể ngăn cản họ thiết lập thêm những kỷ lục mới.

Kill This Love phá kỷ lục doanh số album bán ra trong ngày đầu của các girlgroup Kpop

Theo ghi nhận từ Hanteo, mini album "Kill This Love" của Black Pink đã ghi nhận 47.630 bản bán ra chỉ sau 3 tiếng phát hành physical. Con số này giúp "Kill This Love" trở thành album của một nhóm nhạc nữ Kpop có doanh số ngày đầu tiên cao nhất trên bảng xếp hạng Hanteo. Kỷ lục trước đó thuộc về album "HEART*IZ" của IZ*ONE, với 46.790 bản đã được bán ra trong ngày đầu tiên phát hành hồi đầu tháng 4 này.

Kill This Love phá kỷ lục doanh số album bán ra trong ngày đầu của các girlgroup Kpop

Hiện tại, doanh số album "Kill This Love" trong ngày đầu tiên phát hành physical vẫn đang tiếp tục gia tăng. Tính đến 18 giờ 20 phút (theo giờ Hàn Quốc), mini album mới nhất của Black Pink đã cán mốc 57.075 bản trên Hanteo, giúp nhóm trở thành girlgroup đầu tiên của Kpop bán được hơn 50.000 bản trong ngày đầu album phát hành. 

Thành tích này của Black Pink hiện đang khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trên các trang mạng xã hội, cộng đồng BLINK đồng loạt bày tỏ sự vui mừng trước kỷ lục mới mà các cô gái nhà YG vừa thiết lập được.

Xin chúc mừng Black Pink với kỷ lục mới về doanh số album ngày đầu tiên của các girlgroup Kpop!