Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ mất 5 ngày, bản cover 'Fake Love' của Linh Ka đã soán ngôi 'Pom' (Zero 9) để vươn lên vị trí thứ 2 trong top MV bị dislike nhiều nhất Vpop 2018

Mặc dù bản cover 'Fake Love' (BTS) của nàng hot girl vẫn đang tạm thời đứng sau 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP nhưng chẳng mấy chốc, 'thảm họa' cover này sẽ vươn lên vị trí đầu bảng top MV bị ghét nhất Vpop 2018.

Hơn 5 ngày có mặt trên Youtube, "Fake Love"  phiên bản anh trai nuôi của Linh Ka đã có được 2,1 triệu view, tương ứng với top 42 trên tab thịnh hành, tuy nhiên lượng dislike mà MV này nhận được lại lấn lướt tất cả khi số liệu mà chúng tôi thống kê được ở thời điểm hiện tại đã là hơn 209.000 người nhấn nút không thích, trong khi đó lượng like mới là 32.000. Với tốc độ tăng dislike kinh khủng thế này, "Fake Love" do Linh Ka cover đã chính thức vượt mặt "Pom" - MV debut bị ví như "thảm họa" của Zero 9 và cũng chỉ còn kém "Chạy ngay đi" - MV bị nhiều người ghét nhất Vpop 2018 có khoảng hơn 10.000 dislike.

Pom - MV debut của Zero 9

Tính đến ngày 17/7 vừa qua, "Pom" của Zero 9 vẫn là MV bị dislike nhiều thứ 2 của Vpop 2018

Linh Ka cover Fake Love của BTS

nhưng đến nay đã chính thức bị MV cover của Linh Ka soán ngôi

chạy ngay đi sơn tùng mtp

và cũng chỉ còn khoảng 16.000 dislike nữa là đuổi kịp lượng người không thích của "Chạy ngay đi" (Sơn Tùng M-TP)

Nhờ thành tích "ấn tượng" này mà cách đây 1 ngày, Linh Ka đã được xuất hiện trên Koreaboo - một trong những trang tin tức lớn của các netizen Hàn nhưng lại chủ yếu nhận về những phản hồi không mấy tiêu cực. Chưa kể, vừa mới tung teaser, Linh Ka đã bị ARMY Việt "ném đá" gay gắt do nội dung và phần ca từ vô nghĩa, trái ngược hoàn toàn với bản gốc của gà nhà Big Hit. 

Linh Ka cover Fake Love của BTS

Tạo hình của Linh Ka trong MV cover "Fake Love"

Giữa tâm bão, hot girl 10X không ngần ngại gửi nhắn nhủ đến các ARMY: "Mình chưa đọc phản hồi nhưng cũng biết nó như thế nào. Ý kiến tiêu cực đa phần là fandom của BTS. Tuy nhiên, các bạn nên là những ARMY có suy nghĩ và văn minh".

Nói về MV có phần hời hợt về nội dung và hình ảnh, Linh Ka tiết lộ: "Về mặt MV cover và ý tưởng quay mình không can thiệp chỉ thực hiện theo kịch bản. MV quay rất gấp rút vì mình không có quá nhiều thời gian. Bài hát chưa kịp tập đã thu, quay trong vỏn vẹn 3 ngày".

MV cover Fake Love của Linh Ka

Vì chỉ được quay vỏn vẹn trong vòng 3 ngày nên không ít người gọi MV cover của Linh là đúng chuẩn "hàng fake"

Đặc biệt, khi phản hồi về tình trạng chỉnh giọng quá nhiều dẫn đến thiếu tự nhiên, Linh khẳng định cô có thể hát live hay hơn bản thu và sự cố mà mọi người nghĩ là có sự can thiệp quá nhiều của công nghệ chủ yếu là do bên âm thanh.  

"Fake Love" - Linh Ka cover.