Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ mất 3 tuần, Chi Pu đã chính thức 'soán ngôi' Sơn Tùng với MV bị dislike nhiều nhất Vpop 2017

Bù lại, lượng like cho MV debut 'Từ hôm nay' của Chi Pu cũng đã tăng chóng mặt và sắp đuổi kịp con số dislike khủng.

Cho đến hiện tại, tức là sau hơn 20 ngày ra mắt, MV đầu tay "Từ hôm nay" của Chi Pu vẫn chưa được nhiều khán giả đón nhận. Bằng chứng là lượng dislike cho MV này ngày càng có sự đột biến khi đã thu về 191.000 lượt dislike, trong khi đó lượng like mới chỉ là 165.000. Như vậy, Chi Pu đã chính thức phá vỡ kỷ lục mà Sơn Tùng nắm giữ suốt 10 tháng qua cho MV bị dislike nhiều nhất năm 2017 là "Lạc trôi", để trở thành ca sĩ Việt đầu tiên có được trung bình hơn 8.000 dislike mỗi ngày. 

Mv debut của chi pu

Chỉ sau hơn 20 ngày ra mắt, lượng dislike mà MV "Từ hôm nay" của Chi Pu có được đã lên đến 191.000 lượt

lạc trôi sơn tùng mtp

Thành tích tiêu cực này còn có phần nhỉnh hơn kỷ lục mà Sơn Tùng đã thiết lập được cho MV "Lạc trôi" trong suốt 10 tháng với 186.000 dislike

Thực tế, nếu so sánh với MV cover "Em gái mưa" của Linh Ka, con số dislike mà MV debut của Chi Pu nhận được vẫn còn lép vé. Tuy nhiên, trên đường đua âm nhạc chính thống, "Từ hôm nay" của hot girl Hà thành đang dẫn đầu top MV nhận dislike khủng nhất năm 2017. 

linh ka cover em gái mưa

Nếu so với MV của Linh Ka, rõ ràng Chi Pu không phải là đối thủ, tuy nhiên, MV cover của hot girl 10X không được xếp vào danh sách MV của Vpop

Liên quan đến dự án âm nhạc được đầu tư nhất từ trước đến nay của Chi Pu mà khởi động là MV đầu tay "Từ hôm nay - Feel Like Ooh", nàng hot girl tiếp tục tung teaser cho MV mới sẽ được lên sàn vào ngày 27/10 sắp tới: "Cho ta gần hơn". Vẫn là bộ đôi sản xuất âm nhạc có tiếng của Hàn Quốc viết nhạc, vẫn là Trang Pháp đảm nhận việc viết lời tiếng Việt và hợp tác với ê-kíp thực hiện MV của xứ sở kim chi, khán giả hy vọng rằng, lần tái xuất này của Chi Pu sẽ thực sự đổi mới và chú trọng đến giọng hát chứ không còn là một sản phẩm lai tạo giữa Kpop, US-UK và Vpop. 

Chi Pu sẽ sớm trở lại với MV thứ 2 - "Cho ta gần hơn".