Chỉ mất 3 phút và bạn sẽ được điểm mặt 20 ‘thánh hát live’ của Vpop

Ngoài những tên tuổi gạo cội, bạn đoán trong danh sách 20 người này có ai?

Dù dấn thân vào showbiz từ lâu và được xếp vào hàng gạo cội hay chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại, danh sách 20 nghệ sĩ sở hữu chất giọng thiên phú này đủ sức khiến khán giả “chết mê chết mệt” với những màn khoe giọng đỉnh cao. Dù dấn thân vào showbiz từ lâu và được xếp vào hàng gạo cội hay chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại, danh sách 20 nghệ sĩ sở hữu chất giọng thiên phú này đủ sức khiến khán giả “chết mê chết mệt” với những màn khoe giọng đỉnh cao.    Trong danh sách 20 nghệ sĩ sở hữu chất giọng, có rất nhiều tên tuổi quen thuộc và sở hữu lượng fan hâm mộ nhất nhì Vpop.

Giọng khủng ngoài tài năng thiên bẩm, rất nhiều nghệ sĩ đã rèn luyện để có thể đạt đến trình độ đáng thán phục

Trong danh sách 20 nghệ sĩ sở hữu chất giọng, có rất nhiều tên tuổi quen thuộc và sở hữu lượng fan hâm mộ nhất nhì Vpop.

Đoạn clip điểm danh đủ mặt 20 nghệ sĩ sở hữu chất giọng "khủng" của Vpop

Sở hữu giọng nữ trung với âm vực rộng 3 quãng 8, Mỹ Tâm là một trong số ít những nữ nghệ sĩ có khả năng hát live 30 bài liên tiếp, kết hợp cùng vũ đạo mạnh mà không hề mất giọng.

Nhắc đến những nghệ sĩ trẻ hát live tốt, chắc chắn không thể thiếu Hương Tràm. Chất giọng của cô được đồng nghiệp và những người chuyên môn âm nhạc nhận xét là giọng hiếm với nội lực to khỏe, rất dày và pha trộn nhiều âm sắc khác nhau. Sự tổng hòa này tạo nên lợi thế to lớn giúp Hương Tràm thể hiện tốt những bản power ballad một cách cảm xúc, tự nhiên mà không cần gồng gánh để cố tỏ ra giọng khỏe như nhiều ca sĩ khác.

Chất giọng cao của Bùi Anh Tuấn cùng với khả năng thể nghiệm những dòng nhạc khác nhau từ pop, ballad đến chillout giúp anh ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, bên cạnh tài năng thiên bẩm, Bùi Anh Tuấn cũng đã phải tập luyện rất nhiều trước mỗi buổi trình diễn.

Noo Phước Thịnh hiện là một trong những ngôi sao trẻ nổi bật nhất làng nhạc Việt. Nam ca sĩ sinh năm 1988 nổi tiếng nhờ khả năng trình diễn trên sân khấu, phong cách trẻ trung sôi động cùng giọng hát nam trầm ấp áp, chứa chan cảm xúc. Điều đáng nói hơn, Noo luôn gây ấn tượng với người hâm mộ bằng chiến lược ca hát bền vững, ổn định và không bao giờ sử dụng chiêu trò.

Ngoài những tên tuổi này, còn rất nhiều nghệ sĩ sở hữu chất giọng đáng nể trong Vpop như Uyên Linh, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Thùy Chi, Erik, Võ Hạ Trâm, Hà Anh Tuấn, Hòa Minzy, Hoài Lâm, Hồ Ngọc Hà, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, Đức Phúc, Thu Minh,…