Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chị lớn' Irene làm trái tim cư dân mạng rung rinh vì cử chỉ ân cần giúp đỡ ITZY

Đẹp người đẹp nết chính là Bae tỷ!

Sau khi lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 29 kết thúc, tất cả các nghệ sĩ tập trung lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm. Một người hâm mộ đã nán lại hàng ghế khán giả, quay lại khung cảnh và vô tình phát hiện cử chỉ đáng yêu mà leader Red Velvet dành cho ITZY, dù hậu bối không cùng chung công ty quản lý với mình. 

Irene

Trong video ngắn vỏn vẹn 13 giây bên dưới, các thành viên ITZY muốn đặt chăn xuống sàn. Irene là người đi trước, đã nhận thấy điều đó và ra hiệu cho các em, bảo nhóm có thể đặt chăn của mình lên trên chiếc của Red Velvet để khỏi bị bẩn.

Hành động tuy nhỏ nhưng sự tử tế, tốt bụng lại làm tan chảy trái tim của cư dân mạng. Những bình luận tích cực như "sự quyến rũ đảo ngược của Irene", "đẹp từ trong ra ngoài", "bản chất thực sự của nữ thần" phẩm chất người mẹ" đang tràn ngập dưới phần comment trên nhiều diễn đàn, báo mạng Hàn Quốc.