Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ là video quảng cáo thương hiệu, Rose (Black Pink) giúp hãng thời trang đạt được hơn 100 triệu view trên Youtube!

Mới đây, video quảng cáo cho BST mùa hè năm 2020 của thương hiệu cao cấp Saint Laurent phát hành đã vượt mốc 100 triệu lượt xem nhờ Rose.

Theo ngành công nghiệp thời trang, Saint Laurent đã công bố vào ngày 20 rằng tổng số lượt xem trên mạng xã hội cho video "2021 Summer Women's Brand Fashion Show Video" (WOMEN'S SUMMER 21) đã vượt quá 120,8 triệu lượt. Đoạn video dài khoảng 11 phút được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2020, là video quay cảnh những người mẫu đi dọc theo con đường uốn cong giữa sa mạc như đang đi trên đường băng.

Rose

Video đã nhận được 27,3 triệu lượt xem trên YouTube, 11 triệu lượt xem trên Instagram và Facebook, và 30,6 triệu lượt xem trên Weibo trong ngày đầu tiên phát hành. Theo Saint Laurent, số lượt xem đã vượt quá 50 triệu trong vòng chưa đầy một ngày (24 giờ) sau khi video được tải lên.

Saint

Điều thú vị là, lý do khiến số lượt xem video tăng vọt là do Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent là Rose. Vào tháng 6 năm 2020, Rose được chọn làm đại sứ toàn cầu và người mẫu quảng cáo cho Saint Laurent. Vào ngày video được phát hành, Rosé đã đăng một liên kết đến video trình diễn thời trang với lời nhắn "Hãy xem nó với tôi" trên Instagram story. Nó nhanh chóng viral.

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông thời trang lớn ở nước ngoài, một quan chức của Saint Laurent cho biết: "Bản thân video trình diễn thời trang đã có thể thu hút sự yêu thích của mọi người, nhưng Rose chắc chắn đã đóng góp rất nhiều (vào việc tăng số lượt xem). Tôi rất mong được hợp tác với Rosé trong tương lai."

Từ Khóa:

Rose

Black Pink