Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Chỉ là vấn đề thời gian": Nguồn tin thân cận với Ariana Grande khẳng định cô và BTS sẽ kết hợp trong tương lai

Việc hợp tác giữa Ariana và BTS được đánh giá giống như một bước tiến tự nhiên của hai tên tuổi nổi tiếng hàng đầu làng nhạc pop hiện nay

Ariana Grande đang ở đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi 25 và BTS – nhóm nhạc nam hàng đầu thế giới đang là hai trong những tên tuổi nổi tiếng nhất làng nhạc pop. Vì lý do này, việc kết hợp cùng nhau trong một bài hát mới của cả hai được hầu hết các chuyên gia đánh giá giống như một bước tiến triển tự nhiên của sự nghiệp. Tuy nhiên, theo trang HollywoodLife, các Arianators và ARMY sẽ phải chờ đợi một thời gian cho màn hợp tác tiềm năng này.

Kết quả hình ảnh cho ariana grande jungkook instagram

Bức ảnh chụp chung cùng Jungkook được đăng tải trên trang Instagram của Ariana đã thu hút hơn 6.4 triệu lượt thích

Trang tin tức nổi tiếng của US-UK độc quyền dẫn lời một nguồn tin thân cận với cả Ariana Grande và BTS: “Đây là công việc đang trong quá trình tiến hành” khi chính Ariana là người đã lên ý tưởng đầu tiên cho bản nhạc.

arianna-jungkook-ticket-concert

Jungkook cũng đăng tải bức ảnh xác nhận đã tham dự concert của Ariana trên twitter

Nguồn tin khẳng định: “Ariana đặc biệt yêu thích bài hát mới của BTS là ‘Boy with luv’ và rất muốn được hợp tác trong một bài hát có cùng chất nhạc như vậy với họ”. Khi được hỏi về thời điểm cụ thể của màn hợp tác, nguồn tin trên cho biết thêm: “Vì cả Ariana và BTS đều luôn làm việc để cho ra âm nhạc mới và giành phần lớn thời gian ở studio, đây chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Có thể là ở khoảng giữa tour diễn của cả hai, họ sẽ cố gắng cùng nhau hoàn thành công việc.”

2018 Wango Tango - Show, Los Angeles, USA - 02 Jun 2018

Cả thế lực của nhạc pop hiện tại đều đang trong quá trình thực hiện world tour của mình. Ariana với ‘Sweetener World Tour’ khởi động ngày 18 tháng  3 trong khi ‘Love Yourself: Speak Yourself’ của BTS vừa mới bắt đầu ở Rose Bowl, Pasadena ngày 4 tháng 5.

bts-halsey145

Ariana Grande bày tỏ muốn có một bài hát hợp tác cùng BTS theo concept nhạc gần giống như 'Boy with luv' 

Thông tin về mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ, Ariana được cho biết là một fan của BTS. Bảy thành viên của nhóm: Jungkook, Jimin, V, Suga (26), Jin, RM và J-Hope  thậm chí còn làm cô liên tưởng đến nhóm nhạc nam huyền thoại NSYNC cực kì nổi tiếng những năm cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000: “Ariana yêu BTS, cô ấy luôn giành một phần trái tim ủng hộ các nhóm nhạc nam và BTS làm cô ấy liên tưởng đến mọi thứ mà cô ấy từng hâm mộ về NSYNC…Âm nhạc và khả năng vũ đạo của nhóm luôn làm Ariana phấn khích

Yêu cầu về màn hợp tác của BTS và Ariana trở nên cao hơn bao giờ hết sau khi Jungkook và Ariana có selfie cùng nhau sau sân khấu concert tại Los Angeles của nữ ca sĩ vào ngày 6 tháng 5. Bức ảnh trên sau đó còn được Ariana để làm màn hình điện thoại. Nguồn tin nói trên còn cung cấp thêm một vài thông tin về mối quan hệ mới này: “Jungkook là một fan lớn của Ariana và ngưỡng mộ tài năng của cô ấy. Nhưng tất cả chỉ là sự chuyên nghiệp giữa cả hai. Họ chưa hề bắt đầu mối liên hệ nào, chỉ là những cử chỉ hoàn toàn tự nhiên và đáng yêu và từ đó hi vọng họ có thể bắt đầu một tình bạn và còn có thể là một màn song ca nữa ! Jungkook chắc chắn sẽ rất thích điều này”.