Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ khi hoạt động tại Hollywood bạn mới tận mắt thấy những bí ẩn này!

Showbiz chưa bao giờ là nơi đơn giản. Với ngành công nghiệp giải trí hiện nay, điều đó ngày càng được khẳng định. Đây là câu chuyện mà bạn chỉ có thể trải nghiệm khi hoạt động trong ngành giải trí.

Có một lịch sử đen tối về lạm dụng trẻ em tại Hollywood

Ngôi sao của series phim “Lord of the Rings”, Elijah Wood đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với tờ Sunday Times rằng mặc dù ông đã được bảo vệ khỏi sự lạm dụng trẻ em, nhưng không hẳn các diễn viên khác mà ông biết cũng vậy: "Có rất nhiều kẻ săn mồi trong ngành công nghiệp này.Có một bóng tối ẩn sâu phía dưới".

Có một lịch sử đen tối về lạm dụng trẻ em tại Hollywood

Ngôi sao trẻ tuổi Corey Feldman cũng thừa nhận là anh bị "bao vây" bởi những kẻ lạm dụng: "Chúng tôi không nói về các giám đốc điều hành và giám đốc lớn. Có những người mà tôi biết là những nhà báo,  nhiếp ảnh gia cho các tạp chí tuổi teen, những thứ tương tự như thế."

Bệnh tâm thần ít được công khai

Các ngôi sao Hollywood bị bệnh tâm thần nhưng đã chọn không nói ra điều đó. Trong những năm qua, điều này đã may mắn thay đổi và không giống như những người trong quá khứ.

Bệnh tâm thần ít được công khai

Đáng buồn thay cho các ngôi sao như Marilyn Monroe và Audrey Hepburn, họ đến từ một thời đại mà các nữ diễn viên phải hoàn hảo. Cả hai đấu tranh với rối loạn ăn uống và Monroe bị những gì chúng ta biết là rối loạn lưỡng cực. Có thể có nhiều ngôi sao hạng A khác đang đau khổ với căn bệnh này, nhưng họ không bao giờ cho phép công khai.

Showbiz khiến những đứa trẻ trở nên kiệt quệ

Khi bạn sống trong ánh đèn sân khấu, bạn sẽ khó thoát khỏi nó.

Showbiz khiến những đứa trẻ trở nên kiệt quệ

Điều này sẽ giải thích hành vi trẻ em trở nên nổi loạn được ví dụ như Lindsay Lohan, Amanda Bynes, Britney Spears, Miley Cyrus, Justin bieber khi họ bị áp lực bởi hảo quang, quảng cáo, bản nhạc hit. Khi đặt những người trẻ tuổi trong ánh đèn sân khấu, bạn đã khai thác chúng. Đó là bản chất của công việc kinh doanh, và đáng buồn là một số người đã hy sinh nhu cầu xem, khám phá và tận hưởng của những đứa trẻ để làm ra tiền.

Đa dạng vẫn chưa không bao giờ hết nóng tại các lễ trao giải

Đa dạng vẫn chưa không bao giờ hết nóng tại các lễ trao giải

Một nghiên cứu mới được phát hành cho thấy sự đa dạng trong truyền hình và phim ảnh quá tệ khi hashtag #OscarsSoWhite ra đời. Nghiên cứu cho thấy chỉ có 33,5% nhân vật là nữ, mặc dù thực tế là phụ nữ  chiếm hơn một nửa dân số ở Mỹ. Chỉ 28,3% nhân vật nói chuyện, đối thoại là từ các nhóm chủng tộc / sắc tộc không thuộc da trắng, mặc dù các nhóm như vậy chiếm gần 40% dân số Hoa Kỳ. Will Smith và đạo diễn Spike Lee cũng quay lưng lại với lễ trao giải uy tín.

Hollywood liên hệ chặt chẽ với mafia

Trong thập niên 1930, tên côn đồ người Do Thái Mickey Cohen là vua của Los Angeles và ông thực tế điều hành Hollywood.

Hollywood liên hệ chặt chẽ với mafia

Trước khi anh trở thành một người nổi tiếng và hát với Lady Gaga, huyền thoại âm nhạc Tony Bennet đã gắn liền với gia đình tội phạm Bonanno. Bên cạnh đó, còn có sự tồn tại của rất nhiều nhân vật lớn nhỏ khác.

Một số chuyện tình tạo ra chỉ vì sự nghiệp

Một trong những từ mới xuất hiện gần đây là "showmance", nơi người nổi tiếng treo những chuyện tình lên chỉ để tăng sự ảnh hưởng của riêng họ.

Một số chuyện tình tạo ra chỉ vì sự nghiệp

Một ví dụ khác là Jennifer Aniston và sự lãng mạn của Vince Vaughn, họ quen nhautrong suốt chuyến đi quảng bá bộ phim năm 2006 là “The Break-Up”, bộ phim ra mắt và phát hành DVD – nhưng rồi họ kết thúc nhanh chóng sau đó. Katie Holmes cũng được đồn đại là đã kết hôn với Tom Cruise để giúp cho sự nghiệp diễn xuất của riêng mình. Có những ngôi sao được đồn đoán là họ trở nên lãng mạn chỉ vì có một bộ phim để quảng bá như Vanessa Hudgens và Zac Efron, Robert Pattinson và Kristen Stewart.

Đóng góp ý kiến