Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ hơn 1 ngày ra mắt, Sky đón nhận loạt tin vui từ teaser 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP

Mới chỉ là teaser mà 'sếp' đã oanh tạc được top trending Youtube, vậy MV chính thức còn kinh khủng đến mức nào?

Hơn 1 ngày xuất hiện trên Youtube, teaser trailer "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng có được 2,3 triệu view, thống lĩnh top 1 trending Youtube và đẩy "Hai triệu năm" (Đen), "Để Mị nói cho mà nghe" (Hoàng Thuỳ Linh) lẫn "Cao ốc 20" (B Ray) xuống các vị trí sau. Đây là điều mà dường như chỉ có "hoàng tử mưa" thực hiện được bởi nhiều nghệ sĩ Việt hiện nay còn chật vật bao năm mới có nổi 1 MV đạt No.1 tab thịnh hành. 

Teaser trailer MV Hãy trao cho anh lọt top 1 trending Youtube

Sau hơn 1 ngày phát hành, teaser trailer MV của Sơn Tùng M-TP đã chính thức leo lên Top 1 tab thịnh hành

Nhờ sức nóng của sản phẩm mới nhất, kênh Youtube chính chủ của Sơn Tùng cũng gia tăng lượng người theo dõi chóng mặt và vừa chính thức chạm mốc 4 triệu subscriber, tương ứng, "sếp" chính là ca sĩ có channel Youtube nhiều người đăng kí nhất showbiz Việt.

kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đạt 4 triệu người theo dõi

"Hãy trao cho anh" mới chỉ lộ diện teaser trailer mà kênh Youtube của Sơn Tùng đã đạt 4 triệu người đăng kí

Với lượng subscribe ở mức "khủng" thế này, nhiều người dự đoán một khi "Hãy trao cho anh" ra mắt, nó sẽ xô đổ nhiều kỷ lục đã được "Chạy ngay đi" thiết lập trước đó, trong đó có thành tích MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu. Điều này không phải không có căn cứ bởi teaser trailer của "Hãy trao cho anh" chỉ vỏn vẹn có 24 giây mà Sky đã giúp nó leo lên Top 1 tab thịnh hành thì chỉ cần nỗ lực kết hợp với may mắn, MV chính thức của nó có khả năng sẽ đuổi kịp thành tích mà Taylor Swift, BTS từng đạt được. 

Ở một khía cạnh khác, đã có khán giả thứ 4 được nghe trước ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP sau Woody - ngôi sao giải trí của Thái Lan, đó là Khắc Hưng - một trong những producer hợp tác với Tùng trong dự án Sky Tour. Với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm của một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có tiếng ở Vpop, hai từ "catchy" chính là từ khóa xuyên suốt đoạn clip reaction của anh. Tín hiệu đáng mừng nhất là nhờ có Khắc Hưng mà Sky đã biết được dòng nhạc của "Hãy trao cho anh""Đó là sự kết hợp giữa Moombahton, nhạc Latinh và Tropical House", đem đến cảm giác "rất thoải mái, cảm tưởng như đang ở một bãi biển với hàng dừa xanh mướt".

Cũng theo Khắc Hưng, bài hát mới là bước ngoặt giúp Tùng trưởng thành hơn, "ca khúc sẽ có ít phần rap hơn, giúp Tùng phô được lợi thế về giọng hát cũng như giai điệu và ca từ".

Thêm một thông tin quan trọng khác mà Khắc Hưng tiết lộ là "Hãy trao cho anh" mới chỉ là bài đầu tiên trong chuỗi dự án của Sơn Tùng M-TP. Như vậy là từ nay đến cuối năm 2019, Sky sẽ còn nhận được nhiều bất ngờ từ "hoàng tử mưa".

Không phải Khắc Hưng có mối quan hệ thân thiết với Sơn Tùng M-TP mà anh hào phóng dành nhiều lời khen cho ca khúc mới của "sếp" bởi Sky hoàn toàn tin tưởng vào yếu tố chuyên môn mà hit-maker này nhận ra ở "Hãy trao cho anh".